Chồng cắm mặt đi làm, vợ ung dung mang sạch tiền nhà đi bao tình trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ cháu nhỏ hơn cháu 9 tuổi, lại sống xa ba, má người thân, nên chăng cháu xem vợ mình như em gái để khuyên răn, phân tích phải trái cho cô ấy và cho cô ấy cơ hội sửa chữa sai lầm khi cô ấy đã ăn năn, hối hận?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ sập bẫy trai lừa hay tự nguyện đổi tiền lấy tình, bác nghĩ cháu nên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ rồi mọi việc cũng được giải quyết êm xuôi thôi. Bởi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, bây giờ cháu có bức xúc, nóng nảy, to tiếng cũng không đem lại kết quả như mong muốn, mà còn khiến thiên hạ chê cười rằng vợ, chồng cháu vạch áo cho người xem lưng.

Bác thấy vợ cháu nhỏ hơn cháu 9 tuổi, lại sống xa ba, má người thân, nên chăng cháu xem vợ mình như em gái để khuyên răn, phân tích phải trái cho cô ấy và cho cô ấy cơ hội sửa chữa sai lầm khi cô ấy đã ăn năn, hối hận?

Với cương vị công tác của cháu, bác nghĩ cháu không khó để kiếm lại được số tiền mà vợ cháu đã dại dột cung phụng cho trai, còn hạnh phúc gia đình nếu không khéo níu giữ, hàn gắn thì sẽ thiệt thòi cho cả hai vợ, chồng cháu, lại còn phiền lòng đôi bên bố, mẹ, người thân nữa cháu à.

Chắc chắn khi nhận được tha thứ từ cháu vợ cháu sẽ biết phải sống như thế nào để xứng đáng với tấm lòng nhân ái, bao dung của cháu. Bác mong sẽ sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG