Chồng cắm mặt đi làm, vợ ung dung mang sạch tiền nhà đi bao tình trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ cháu nhỏ hơn cháu 9 tuổi, lại sống xa ba, má người thân, nên chăng cháu xem vợ mình như em gái để khuyên răn, phân tích phải trái cho cô ấy và cho cô ấy cơ hội sửa chữa sai lầm khi cô ấy đã ăn năn, hối hận?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ sập bẫy trai lừa hay tự nguyện đổi tiền lấy tình, bác nghĩ cháu nên bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, cứ từ từ rồi mọi việc cũng được giải quyết êm xuôi thôi. Bởi dù sao thì chuyện cũng đã rồi, bây giờ cháu có bức xúc, nóng nảy, to tiếng cũng không đem lại kết quả như mong muốn, mà còn khiến thiên hạ chê cười rằng vợ, chồng cháu vạch áo cho người xem lưng.

Bác thấy vợ cháu nhỏ hơn cháu 9 tuổi, lại sống xa ba, má người thân, nên chăng cháu xem vợ mình như em gái để khuyên răn, phân tích phải trái cho cô ấy và cho cô ấy cơ hội sửa chữa sai lầm khi cô ấy đã ăn năn, hối hận?

Với cương vị công tác của cháu, bác nghĩ cháu không khó để kiếm lại được số tiền mà vợ cháu đã dại dột cung phụng cho trai, còn hạnh phúc gia đình nếu không khéo níu giữ, hàn gắn thì sẽ thiệt thòi cho cả hai vợ, chồng cháu, lại còn phiền lòng đôi bên bố, mẹ, người thân nữa cháu à.

Chắc chắn khi nhận được tha thứ từ cháu vợ cháu sẽ biết phải sống như thế nào để xứng đáng với tấm lòng nhân ái, bao dung của cháu. Bác mong sẽ sớm nhận được tin tốt lành từ mái ấm của cháu. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.
Các doanh nghiệp tại khu chế xuất Linh Trung (TP Thủ Đức) khôi phục sản xuất kinh doanh sau khi TPHCM mở cửa kinh tế từ 1/10. Ảnh: Huy Thịnh
Tập trung khôi phục kinh tế
TP - Ngày 8/12, tại nhiều tỉnh, thành đang diễn ra kỳ họp HĐND cấp tỉnh. Cùng với việc đánh giá tình hình kinh tế-xã hội năm qua, các địa phương bàn nhiều về nội dung tập trung phục hồi, phát triển kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những thói quen ăn uống 'mang ung thư đến nhanh như chớp', nhiều người Việt làm hằng ngày

TPO - Cuộc sống hiện đại, bận rộn khiều người dần từ bỏ thói quen chọn lọc thực phẩm cho các món ăn hằng ngày, song song với đó là bữa ăn vội vàng, ít giá trị dinh dưỡng và quá giàu chất béo. Lượng chất dư thừa tích lũy qua nhiều năm tháng có thể khiến cơ thể gặp vấn đề, từ đó chuyển biến nghiêm trọng và trở thành bệnh lý ung thư.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.
Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.