Sự thật điếng người về 'chồng quốc dân' được vợ tôn sùng, ca ngợi suốt bao năm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chẳng có lửa thì cũng chẳng có khói, chồng chị không ăn chơi ghi sổ, nợ nần quá hạn thì làm sao gái quán bia ôm và những người thân cận với cô ta có thể ngang nhiên ép anh ấy ký nợ rồi lột tài sản của anh ấy như vậy được?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bị' gái quán lột sạch cả xe lẫn tiền trong nhà nghỉ vì…say rượu, em ủng hộ để chị chia tay với người đàn ông mà bấy lâu nay chị vẫn ca ngợi, vẫn tôn thờ là người chồng tốt bụng, nhân hậu, biết yêu thương vợ một cách hoàn hảo khó chê trách đó.

Theo em, vì chị quá yêu chồng, quá ngưỡng mộ anh ấy nên không lường trước được sự việc thôi, chứ thật ra lâu nay chồng chị đã qua mặt chị quan hệ với gái quán đến nỗi bị xiết nợ mất trắng tài sản mà bây giờ chị mới biết.

Chẳng có lửa thì cũng chẳng có khói, chồng chị không ăn chơi ghi sổ, nợ nần quá hạn thì làm sao gái quán bia ôm và những người thân cận với cô ta có thể ngang nhiên ép anh ấy ký nợ rồi lột tài sản của anh ấy như vậy được? Họ có muốn cũng phải dè chừng pháp luật, dè chừng dư luận chứ đúng không chị?

Tiếc nuối, níu giữ một người đàn ông có lối sống bản năng, thích cặp bồ, gái gú mặc dù đã có gia đình như chồng chị em nghĩ là không đáng. Chị còn trẻ, công việc ổn định, chị sống tốt không khó để chị tìm được cho mình hạnh phúc riêng xứng với mong đợi của chị nếu chị đi bước nữa.

Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chúc chị may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Mong nhận được tin vui từ chị.

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.
Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.