Chồng mất sạch tài sản vì 'yêu' gái bia ôm, vợ không ghen còn 'nhún' thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em và chồng đều còn rất trẻ, lại mới về chung một nhà chưa lâu, chị nghĩ hay là em nhún nhường xuống nước tha thứ cho chồng lần này nếu anh ấy đã có lời xin lỗi và thật sự ân hận về chuyện 'ngoài luồng' của mình?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bị' gái quán lột sạch cả xe lẫn tiền trong nhà nghỉ vì…say rượu, lý do chồng em đưa ra để bao biện cho việc mất xe, mất tiền trong nhà nghỉ khiến em là vợ mà không thể tin, thì làm sao người ngoài, dư luận cộng đồng có thể chấp nhận được?

Nhưng thôi dù sao chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, theo chị, em nên giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ, vạch áo cho người xem lưng lúc này chỉ khiến thiên hạ chê cười, vợ, chồng thêm xấu hổ lại phiền luỵ đến bố, mẹ, người thân đôi bên thôi em ạ.

Em và chồng đều còn rất trẻ, lại mới về chung một nhà chưa lâu, chị nghĩ hay là em nhún nhường xuống nước tha thứ cho chồng lần này nếu anh ấy đã có lời xin lỗi và thật sự ân hận về chuyện 'ngoài luồng' của mình? Tuổi trẻ thường khó tránh khỏi sai lầm, điều căn bản là sau cú vấp ngã chồng em có thực sự biết sai, biết sửa để sống tử tế, đàng hoàng với vai trò là chồng, làm người đàn ông trụ cột trong gia đình hay không thôi.

Chồng em theo lời em tâm sự là người hiền lành, tốt bụng, biết thương yêu vợ, biết đối nội, đối ngoại vậy chắc chắn nếu em cho chồng một cơ hội chị tin rằng chồng em sẽ thay tâm đổi tính, sẽ biết phải sống sao cho xứng đáng với sự nhân ái, bao dung của em.

Mong sóng gió qua để vợ, chồng em bên nhau đầm ấm và hạnh phúc. Chúc em may mắn.

MỚI - NÓNG