Chồng mất sạch tài sản vì 'yêu' gái bia ôm, vợ không ghen còn 'nhún' thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em và chồng đều còn rất trẻ, lại mới về chung một nhà chưa lâu, chị nghĩ hay là em nhún nhường xuống nước tha thứ cho chồng lần này nếu anh ấy đã có lời xin lỗi và thật sự ân hận về chuyện 'ngoài luồng' của mình?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bị' gái quán lột sạch cả xe lẫn tiền trong nhà nghỉ vì…say rượu, lý do chồng em đưa ra để bao biện cho việc mất xe, mất tiền trong nhà nghỉ khiến em là vợ mà không thể tin, thì làm sao người ngoài, dư luận cộng đồng có thể chấp nhận được?

Nhưng thôi dù sao chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra rồi, theo chị, em nên giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ, vạch áo cho người xem lưng lúc này chỉ khiến thiên hạ chê cười, vợ, chồng thêm xấu hổ lại phiền luỵ đến bố, mẹ, người thân đôi bên thôi em ạ.

Em và chồng đều còn rất trẻ, lại mới về chung một nhà chưa lâu, chị nghĩ hay là em nhún nhường xuống nước tha thứ cho chồng lần này nếu anh ấy đã có lời xin lỗi và thật sự ân hận về chuyện 'ngoài luồng' của mình? Tuổi trẻ thường khó tránh khỏi sai lầm, điều căn bản là sau cú vấp ngã chồng em có thực sự biết sai, biết sửa để sống tử tế, đàng hoàng với vai trò là chồng, làm người đàn ông trụ cột trong gia đình hay không thôi.

Chồng em theo lời em tâm sự là người hiền lành, tốt bụng, biết thương yêu vợ, biết đối nội, đối ngoại vậy chắc chắn nếu em cho chồng một cơ hội chị tin rằng chồng em sẽ thay tâm đổi tính, sẽ biết phải sống sao cho xứng đáng với sự nhân ái, bao dung của em.

Mong sóng gió qua để vợ, chồng em bên nhau đầm ấm và hạnh phúc. Chúc em may mắn.

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu tăng tốc độ tiêm vắc xin. Ảnh: Long Phạm

Lo ngại nguy cơ bùng phát dịch thời gian tới

TP - “Chúng tôi bày tỏ lo ngại nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu ngày 24/10 tại hội nghị kiểm điểm, đánh giá 10 ngày thực hiện Nghị quyết của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch COVID-19”.
Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu: Nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn

TPO - Chỉ một vài ngày qua, Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục ca F0 và đều bắt nguồn lây nhiễm từ người ở địa phương khác đến thành phố mà không khai báo y tế. Đặc biệt nguy hiểm là kết quả xét nghiệm từ những người này cho thấy nồng độ virus SARS-CoV-2 rất cao, tức là khả năng lây nhiễm rất lớn.