Vợ trẻ đẹp òa khóc thanh minh cho 'mối tình' với anh hàng xóm độc thân, tốt bụng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Anh hàng xóm ga lăng với chiêu 'sói gửi chân' khiến vợ tôi đổ nhào, chắc anh không dễ dàng gì tin ngay lời vợ là trong chuyện ngoại tình này thì lỗi do anh hàng xóm ga lăng, còn vợ anh vô tội đúng không?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Anh hàng xóm ga lăng với chiêu 'sói gửi chân' khiến vợ tôi đổ nhào, chắc anh không dễ dàng gì tin ngay lời vợ là trong chuyện ngoại tình này thì lỗi do anh hàng xóm ga lăng, còn vợ anh vô tội đúng không?

Tôi hiểu tâm trạng, hiểu lòng anh lúc này đang hụt hẫng, đau khổ khi phát hiện ra người vợ đảm đang, dịu hiền, dành hết tình yêu thương cho chồng cho con lại quay sang phản bội chồng, quan hệ tình ái với anh hàng xóm như thế.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ không phải lúc ngồi đó than thân trách phận, hay đổ lỗi cho người đàn ông trông bề ngoài lịch sự, mà bên trong nham hiểm gạ tình ngay vợ hàng xóm vốn coi mình như người trong nhà đó. Việc cần làm của anh là cùng vợ tìm ra nguyên nhân để nếu được thì níu giữ hạnh phúc gia đình để các cháu có bàn tay nuôi dưỡng, chăm sóc của cả bố lẫn mẹ. Hoặc không may đường ai nấy đi thì cũng hợp tình hợp lý, tâm phục, khẩu phục cho người trong cuộc.

Anh cũng nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với anh hàng xóm xấu nết đó, cần thì anh có thể tìm sự trợ giúp của chính quyền, của cơ quan nơi anh hàng xóm kia công tác. Nhất định khi thấy anh có thái độ cứng rắn, anh hàng xóm biết phải làm gì nếu không muốn vì quan hệ trai gái này khiến anh ấy mất thanh danh cũng như sự nghiệp.

Bình tĩnh anh nhé, mong mọi sự tốt lành để gia đình anh không phải chịu sự tan đàn xẻ nghé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...