Có 28 kết quả :

Ông Đặng Phan Chung

Lãnh đạo HĐND tỉnh Gia Lai thanh minh việc 'can thiệp' án trăm tỷ

TPO - Ông Đặng Phan Chung - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai (bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kiểm tra dấu hiệu can thiệp trái pháp luật trong vụ bồi thường hơn trăm tỷ đồng ở thành phố Pleiku, Gia Lai) vừa thanh minh trước hành động “lạm quyền”. Vụ việc nóng hơn trong bối cảnh Gia Lai đang muốn xử nhiều quan chức vi phạm, dù về hưu...
Bí ẩn

Bí ẩn

TP - Tối chủ nhật 27/4, khán giả được xem hai chương trình có tên gần giống nhau ở hai kênh khác nhau: Nhân tố Bí ẩn, Người bí ẩn.
Kịch giả

Kịch giả

TP - Cái phim dài tập “Vừa đi vừa khóc” đang chiếu trên truyền hình, nhiều người chê “nhạt toét”, kịch bản chẳng có thắt mở gì, nhưng nhiều người lại ca ngợi cái tài “xử lý nhạt” của đạo diễn. 
Thanh minh cùng người xứ Lạng

Thanh minh cùng người xứ Lạng

TPO - Từ đầu tuần đến nay, đồng bào các dân tộc ở Lạng Sơn nô nức sắm vàng, mã; hoa quả, sôi, gà, đi Thanh minh (người dân địa hương còn gọi là Chạp mả); tưởng nhớ những người đã khuất.
Siublack: Thanh minh là thú tội

Siublack: Thanh minh là thú tội

TP - Trước ý kiến cho rằng Siu đã hơi bị rộng rãi điểm số cho Đàm Vĩnh Hưng- Kim Thư trong Cặp đôi hoàn hảo. Chị thanh minh, không việc gì phải “né” Đàm Vĩnh Hưng, cho điểm cao vì đôi ấy xứng đáng được như thế.