Nhã Phương giải thích chuyện 'không cố tình sàm sỡ' Nhan Phúc Vinh

Nhã Phương thanh minh chuyện không cố tình "sờ ngực" Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Bảo Hân
Nhã Phương thanh minh chuyện không cố tình "sờ ngực" Nhan Phúc Vinh. Ảnh: Bảo Hân
TPO - Trích đoạn đầu tiên chiếu cho báo giới có cảnh Nhã Phương thân mật với Nhan Phúc Vinh trong “Ngày ấy mình đã yêu”. Sau “cảnh nóng” này Nhã Phương ra sức giải thích không hề biết “có cảnh này”.

“Ngày ấy mình đã yêu” dài 24 tập, là phim tiếp theo do VFC sản xuất mua kịch bản nước ngoài. Kịch bản gốc Hàn Quốc “Tình yêu tìm thấy” theo lời đạo diễn Khải Anh được Việt hóa khá nhiều, theo cách làm của VFC những phim gần đây như Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng.

Nhã Phương giải thích chuyện 'không cố tình sàm sỡ' Nhan Phúc Vinh ảnh 1 Tình cảnh phức tạp của Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh trong "Ngày ấy mình đã yêu"
Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh vào vai Hạ-Tùng, hai người yêu nhau và chia tay để rồi 5 năm sau gặp lại trong tình huống tréo ngoe: Hạ chuẩn bị đi tới cái kết đẹp với Nam (Lương Thế Thành), cuộc gặp lại khiến Hạ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Nhà sản xuất giới thiệu trích đoạn “Ngày ấy mình đã yêu” trong đó có cảnh Nhã Phương thức dậy bên người yêu cũ và sờ người Nhan Phúc Vinh trong trạng thái nửa tỉnh nửa mơ. Cảnh phim khiến diễn viên “Tuổi thanh xuân” tròn mắt nhìn sang đạo diễn Khải Anh.

Nhã Phương giải thích chuyện 'không cố tình sàm sỡ' Nhan Phúc Vinh ảnh 2 Nhã Phương-Nhan Phúc Vinh tiếp tục yêu nhau trên màn ảnh. Ảnh: Bảo Hân
Nhã Phương phân trần không hề biết có cảnh sờ ngực Nhan Phúc Vinh, vì chỉ làm theo lời đạo diễn. Khải Anh láu lỉnh: “Tôi không dám thị phạm, bảo Phương đưa hai ngón tay nhích lên, không ngờ thấy Phương đưa tay cao quá. Tôi nhận thấy da Nhan Phúc Vinh sởn gai gốc”. Nhã Phương “cãi” ngay rằng không nghĩ sẽ có cảnh này trên phim.
Nhã Phương giải thích chuyện 'không cố tình sàm sỡ' Nhan Phúc Vinh ảnh 3 Tình tay ba trong "Ngày ấy mình đã yêu"

“Nạn nhân” Nhan Phúc Vinh đùa bị Khải Anh và Nhã Phương “gài”, vì khi đọc kịch bản thậm chí “lúc nằm trên giường” không nghĩ có cảnh này. Đây là cảnh Hạ thức dậy bên người yêu cũ đúng sáng sinh nhật, người yêu hiện tại Nam xuất hiện tại nhà cô để chúc mừng. Mọi lời nói dối của Hạ lần lượt bị lật tẩy khiến Hạ dở khóc dở cười.

“Ngày ấy mình đã yêu” có bối cảnh chính tại Phú Yên rất nên thơ. Khi được hỏi về cái kết “khác” phiên bản gốc, đạo diễn Khải Anh cho biết phim trong giai đoạn hậu kỳ. “Ê kíp quay sẵn một số cái kết, cái kết cuối sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của khán giả”, Khải Anh nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm