Giá quá đắt cho cô chủ mờ mắt vì yêu mê mệt trai làm thuê

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ 'chết' vì mật ngọt rót tai của trai làm thuê dẻo mỏ, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều cái giá mất của tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ 'chết' vì mật ngọt rót tai của trai làm thuê dẻo mỏ, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều cái giá mất của tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn.

Tuy vậy tôi khuyên bạn nên bình tĩnh, đừng vì tiếc đời con gái, tiếc số tiền tích cóp bấy lâu nay trao nhầm cho Sở Khanh mà có hành động nông nổi, dại dột khiến vừa thiệt thân mình, vừa phiền luỵ đến bố, mẹ, đến người thân.

Là tôi thương bạn, lo lắng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn sau cú sốc quá cay nghiệt mà bạn vừa gặp phải nên khuyên bạn vậy thôi. Chứ trong thâm tâm tôi vẫn tin rằng bạn là người có hiểu biết, có ý chí vươn lên, chắc chắn bạn không để chuyện buồn ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như làm khổ bố, mẹ ở quê đúng không bạn?

Cho qua được thì bạn nên mạnh dạn cho qua đi, đừng băn khoăn day dứt nhiều đến việc lỡ dại của mình nữa. Cả tình lẫn tiền bạn mất cho kẻ lừa đảo xấu xa đó sẽ là bài học kinh nghiệm để bạn tự răn mình, để bạn khôn hơn, cẩn trọng hơn khi tìm hạnh phúc riêng tư cho cuộc đời mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong bạn sớm vượt qua nỗi đau để ổn định công việc và cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.