Giá quá đắt cho cô chủ mờ mắt vì yêu mê mệt trai làm thuê

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ 'chết' vì mật ngọt rót tai của trai làm thuê dẻo mỏ, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều cái giá mất của tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ trẻ 'chết' vì mật ngọt rót tai của trai làm thuê dẻo mỏ, sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi chỉ có điều cái giá mất của tiền lẫn tình cho trai lừa là quá đắt đối với bạn.

Tuy vậy tôi khuyên bạn nên bình tĩnh, đừng vì tiếc đời con gái, tiếc số tiền tích cóp bấy lâu nay trao nhầm cho Sở Khanh mà có hành động nông nổi, dại dột khiến vừa thiệt thân mình, vừa phiền luỵ đến bố, mẹ, đến người thân.

Là tôi thương bạn, lo lắng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn sau cú sốc quá cay nghiệt mà bạn vừa gặp phải nên khuyên bạn vậy thôi. Chứ trong thâm tâm tôi vẫn tin rằng bạn là người có hiểu biết, có ý chí vươn lên, chắc chắn bạn không để chuyện buồn ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như làm khổ bố, mẹ ở quê đúng không bạn?

Cho qua được thì bạn nên mạnh dạn cho qua đi, đừng băn khoăn day dứt nhiều đến việc lỡ dại của mình nữa. Cả tình lẫn tiền bạn mất cho kẻ lừa đảo xấu xa đó sẽ là bài học kinh nghiệm để bạn tự răn mình, để bạn khôn hơn, cẩn trọng hơn khi tìm hạnh phúc riêng tư cho cuộc đời mình.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong bạn sớm vượt qua nỗi đau để ổn định công việc và cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.