Vợ điếng người biết sự thật mỗi lần mình vắng nhà đi làm đêm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi tin rằng chị còn đủ tỉnh táo để không tin lời biện minh vô lý của chồng, rồi bỏ qua lỗi lầm của chồng một cách dễ dàng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ bận ca đêm, chồng buồn nên 'giải khuây' cùng gái quán bia ôm.

Tôi tin rằng chị còn đủ tỉnh táo để không tin lời biện minh vô lý của chồng, rồi bỏ qua lỗi lầm của chồng một cách dễ dàng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ bận ca đêm, chồng buồn nên 'giải khuây' cùng gái quán bia ôm.

Chẳng có hoàn cảnh nào xô đẩy chồng chị để rồi anh ấy tìm đến gái quán bia ôm "giải khuây" khi chị phải đi làm ca đêm đâu chị ạ. Chị cứ nhìn xung quanh mình đi, biết bao cặp vợ, chồng cũng có lịch làm việc ca kíp như gia đình chị, không lẽ cứ vợ vắng nhà là chồng đổ đốn, hư thân mất nết như vậy? Nguyên nhân để có cái kết đắng này với hạnh phúc của vợ, chồng chị theo tôi bắt nguồn từ nối sống bản năng của chồng chị mà thôi.

Nếu còn tìm cảm với chồng, còn muốn cùng chồng đi đến cuối cuộc đời thì chị nên tìm cách níu giữ. Vợ, chồng chị có yêu, có cưới, thay vì đưa nhau ra toà đường ai nấy đi, tôi khuyên chị bình tĩnh, cố gắng tháo gỡ từng nút thắt một để có được giải pháp hợp lý chị nhé.

Còn đặt trường hợp chồng chị chọn lối sống buông thả, chỉ đầu môi chót lưỡi để chạy tội lúc này rồi sau đâu lại hoàn đấy thì chắc không cần tư vấn chị cũng biết mình phải hành động như thế nào cho hiện tại và tương lai còn ở phía trước của mình.

Lẽ phải thuộc về chị, chỉ cần chị quyết đoán, sáng suốt sẽ thành công thôi chị ạ.

Chúc chị luôn khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG