Vợ chết điếng nghe bà chủ quán karaoke 'ôm' đến tận nhà tố tội chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để chồng trăng hoa, buông thả nữa. Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lấy tiền bao gái, chồng làm điều này để qua mắt vợ, thực ra cháu không phải vô can trong việc chồng hư hỏng bồ bịch, gái gú đâu. Bởi nếu không có tiền của cháu cung cấp thì với mức lương bèo bọt của chồng, anh ấy có muốn bao gái cũng khó cháu à.

Do đó trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để chồng trăng hoa, buông thả nữa. Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm. Chuyện gì có thể trì hoãn được, chứ chuyện nợ lãi đen bên ngoài không giải quyết dứt điểm thì có ngày mang hoạ vào thân đấy cháu.

Bác nghĩ nếu cháu cho chồng cơ hội, ra tay cứu giúp anh ấy thoát nợ lúc này, chắc chắn chồng cháu sẽ hồi tâm hối lỗi để sống xứng đáng với tấm lòng nhân hậu, vị tha, bao dung của cháu.

Bên cạnh cháu còn có đôi bên ba, má, người thân cần thì cháu tìm đến sự hỗ trợ giúp đỡ của mọi người, trước tiên là để níu giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của cháu sau là làm yên lòng những người đã sinh ra, đã nuôi nấng, dạy dỗ vợ chồng cháu lớn khôn.

Mong mọi việc êm xuôi để vợ chồng cháu sớm sum họp yên ấm, hạnh phúc. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.
Bán kết bóng đá nam Olympic Tokyo: Mexico và Brazil 0-0 (h1): VAR không cho Brazil có 11m
Bán kết bóng đá nam Olympic Tokyo: Mexico và Brazil 0-0 (h1): VAR không cho Brazil có 11m
TPO - Douglas Luiz đã có tình huống thi đấu tinh quái mang về quả phạt đền cho Brazil khi ngã rất đẹp mắt trong vòng cấm ở phút 28. Tuy nhiên, sau khi nhận được tín hiệu từ tổ trọng tài VAR, trọng tài chính đã quyết định xem lại tình huống và thay đổi quyết định, không có Olympic Brazil được hưởng phạt đền 11m. Tỷ số vẫn là 0-0 cho 2 đội.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

Thuốc từ nọc nhện độc có thể cứu người bị nhồi máu cơ tim 'thoát' tử vong

TPO - Các nhà khoa học Úc phát triển một loại thuốc có thể cứu sống những người bị nhồi máu cơ tim. Loại thuốc này được bào chế trên cơ sở một chất có trong nọc độc của nhện phễu của đảo Fraser - một trong những loài nhện nguy hiểm nhất trên thế giới. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Circulation.