Vợ chết điếng nghe bà chủ quán karaoke 'ôm' đến tận nhà tố tội chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để chồng trăng hoa, buông thả nữa. Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lấy tiền bao gái, chồng làm điều này để qua mắt vợ, thực ra cháu không phải vô can trong việc chồng hư hỏng bồ bịch, gái gú đâu. Bởi nếu không có tiền của cháu cung cấp thì với mức lương bèo bọt của chồng, anh ấy có muốn bao gái cũng khó cháu à.

Do đó trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để chồng trăng hoa, buông thả nữa. Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm. Chuyện gì có thể trì hoãn được, chứ chuyện nợ lãi đen bên ngoài không giải quyết dứt điểm thì có ngày mang hoạ vào thân đấy cháu.

Bác nghĩ nếu cháu cho chồng cơ hội, ra tay cứu giúp anh ấy thoát nợ lúc này, chắc chắn chồng cháu sẽ hồi tâm hối lỗi để sống xứng đáng với tấm lòng nhân hậu, vị tha, bao dung của cháu.

Bên cạnh cháu còn có đôi bên ba, má, người thân cần thì cháu tìm đến sự hỗ trợ giúp đỡ của mọi người, trước tiên là để níu giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của cháu sau là làm yên lòng những người đã sinh ra, đã nuôi nấng, dạy dỗ vợ chồng cháu lớn khôn.

Mong mọi việc êm xuôi để vợ chồng cháu sớm sum họp yên ấm, hạnh phúc. Chúc cháu may mắn.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.