'Cú vấp' ê chề, ngập nước mắt của thư ký trẻ sau mối tình với sếp già

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu còn trẻ, công việc không thiếu để cháu lựa chọn khi cháu có trình độ học vấn được đào tạo bài bản mà không phải ai muốn cũng dễ dàng đạt được. Do đó qua cú vấp ngã này, cháu hãy rút cho mình bài học tự răn để làm lại cuộc đời...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà ra tay khi thư ký trẻ định 'soán ngôi bằng vốn tự có', bây giờ cháu có muốn chối bỏ thực tại thì cũng không thể. Vì vậy vậy bác khuyên cháu thay vì đau khổ dằn vặt bản thân rồi làm điều dại dột khiến phiền lòng bố, mẹ và gia đình. Cháu hãy bình tĩnh, dũng cảm chấp nhận hoàn cảnh, chấp nhận sự thật để tìm hướng đi phù hợp cho cuộc sống còn rất dài phía trước của mình.

Cháu còn trẻ, công việc không thiếu để cháu lựa chọn khi cháu có trình độ học vấn được đào tạo bài bản mà không phải ai muốn cũng dễ dàng đạt được. Do đó qua cú vấp ngã này, cháu hãy rút cho mình bài học tự răn để làm lại cuộc đời cháu nhé. Không ai sống làm người mà tránh được sai lầm, khuyết điểm, nhất là khi tuổi còn trẻ, nên cháu đừng quá thất vọng, rồi bỏ lỡ cơ hội vượt lên chính mình sẽ đáng tiếc đấy cháu à.

Trong thời điểm nhạy cảm này, nếu muốn cháu có thể thu xếp trở về bên bố, mẹ, tìm lại sự tĩnh tâm, yên bình cùng nhưng người thân yêu của mình, rồi sau đó trở lại công việc kiếm sống cũng chưa muộn.

Bác tin cháu là cô gái có hiểu biết, sau sai lầm đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để hướng tới tương lai tốt đẹp, sáng sủa hơn.

Chia sẻ cùng cháu, mong nhận được tin vui từ cháu. Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều trẻ nguy kịch vì căn bệnh 'khủng khiếp' có triệu chứng chỉ là mấy nốt mụn nhọt

TPO - Từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận và điều trị cho 8 trường hợp trẻ bị nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng. Đây là loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh cấp tính nặng, rất khó điều trị và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, các doanh nghiệp đang hoạt động thuộc khối ngành kinh tế ngoài nhà nước có 811.538 doanh nghiệp, với số lượng lao động từ 18 tuổi trở lên, đang làm việc hàng năm là 44.777.400 người, chiếm tỷ lệ 48,1% dân số cả nước, đây là lực lượng chính góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế quốc gia. Do đó, nhu cầu của các doanh nghiệp một năm cần tối thiểu là 89.554.800 liều vắc-xin COVID-19.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.ƯẢnh: Long Phạm

Điều trị COVID-19, Thủ tướng chỉ đạo: Nghiên cứu 2 phương pháp vừa được đề xuất

TP - GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư vừa đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính 2 phương pháp điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngày 20/9, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế nghiên cứu 2 phương pháp điều trị của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.