Có 30 kết quả :

Cú sốc

Cú sốc

TP - Bão COVID- 19 chưa tan bão giá xăng dầu đã tới! Tăng gần 1.500 đồng, giá xăng Ron 92 đã vượt ngưỡng 24.300 đồng/lít vào chiều 26/10. Đây là tin sốc đối với người tiêu dùng, đặc biệt là với những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề liên quan vận tải chở khách...
'Ăn vạ' hôn nhân

'Ăn vạ' hôn nhân

Cuộc sống chung không mang lại hạnh phúc, tình yêu đã không còn, nhưng vì 1001 lý do nên không thể đường ai nấy bước, hôn nhân lúc này trở thành địa ngục. Bị đối phương “ăn vạ” theo kiểu nếu chia tay sẽ… hóa điên, có hành động muốn hủy hoại bản thân… cũng là nguyên nhân khiến nhiều người không nỡ dứt áo ra đi.
Nishikori viết tiếp câu chuyện lịch sử. Ảnh: AP

Không Nole và cũng chẳng có FedEx

TP - Lần đầu tiên sau gần thập kỷ, trận chung kết đơn nam của một giải Grand Slam không có bất cứ cái tên nào trong Bộ Tứ: Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael Nadal hay Andy Murray. Thay vào đó là hai tay vợt trẻ đang lên Kei Nishikori và Marin Cilic.
Các cầu thủ Anh đã có màn trình diễn thất vọng tại World Cup 2014

Sỹ diện của người Anh

TP - 1. Đầu thế kỷ 20, FIFA trong những ngày trứng nước đã cầu viện đến Anh - nơi bóng đá đã được hệ thống hóa thành luật khoảng 40 năm trước. Tuy nhiên, người Anh hững hờ. 
Luis Suarez thất thần trước vũ điệu Costa Rica khi thất bại ở trận ra quân đẩy Uruguay vào cuộc chiến một mất một còn với tuyển Anh. ảnh: Getty Images

Costa Rica đẩy Uruguay và Anh vào 'cửa tử'

TP - Một kịch bản khó ngờ nhất ở bảng tử thần: Costa Rica buộc Uruguay phải quyết tử với tuyển Anh-đội cũng thất thủ trước Italia trong ngày mở màn bảng D tử thần, ở lượt trận tiếp theo vào thứ 5 tới.
Thí sinh Vietnam Idol 2013 quỳ lạy giám khảo

Thí sinh Vietnam Idol 2013 quỳ lạy giám khảo

Chàng trai từng bị 'ném đá' với những phát ngôn sốc và hình ảnh phản cảm trên mạng - Nguyễn Hoàng Mỹ (biệt danh: Quân Kun) - tiếp tục gây sốc với hành động quỳ lạy giám khảo trong tập 2 của Vietnam Idol 2013 phát sóng tối 22/12.
10 năm sau cái chết của Thanh Ngời

10 năm sau cái chết của Thanh Ngời

10 năm trước, học trò ruột của thầy Lê Thanh Vĩnh là võ sĩ Trần Thanh Ngời đã vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn trên thảm đấu khi chuẩn bị cho SEA Games 22. Mới đó mà đã tròn 10 năm...