Em trai vẫn ôm hận Ryan Giggs vì cuộc tình bất chính

Ryan Giggs đã tán tỉnh em dâu của mình
Ryan Giggs đã tán tỉnh em dâu của mình
Theo Rhodi Giggs, 3 năm qua, anh không nói chuyện với người anh trai Ryan Giggs sau khi bị cựu cầu thủ Man United phá nát gia đình.

Mối quan hệ bí mật giữa Ryan và vợ Rhodi là Natasha kéo dài trong suốt 8 năm trời trước lúc bị tờ News of the World phanh phui. Điều tồi tệ ở chỗ cậu anh nhà Giggs tán tỉnh cô em dâu chỉ vì sex và như lời Rhodi thì “Anh ta nói với tôi ‘chẳng có gì cả, chỉ là sex". Anh ta đã phá nát gia đình tôi chỉ vì sex. Tất cả tan vỡ, chúc mừng ông anh”.

Em trai vẫn ôm hận Ryan Giggs vì cuộc tình bất chính ảnh 1

Natasha giờ cũng đã có tình mới

Thực tế thì câu chuyện về mối quan hệ của Ryan và Natasha bị phát hiện chỉ sau khi người mẫu và cựu hoa hậu xứ Wales là Imogen Thomas tiết lộ về cuộc tình giữa cô với Ryan Giggs.

Mặc dù Rhodi sau đó rất muốn hàn gắn cuộc hôn nhân với Natasha và để bọn trẻ có mẹ, mọi nỗ lực của anh đều không thành. Họ cưới nhau năm 2010 tại Las Vegas, nên nhớ là Ryan không dự, và năm 2013 thì Natasha đệ đơn ly dị. Tháng 4 năm ngoái, người tình cũ của cựu tiền vệ Man United sinh một bé trai, cậu con trai thứ ba của cô, với tình mới là Mike Smith.

Em trai vẫn ôm hận Ryan Giggs vì cuộc tình bất chính ảnh 2

Rhodi vẫn chưa vượt qua được cú sốc mà anh trai anh đã gây ra

Điều đáng nói là 3 năm qua, trong khi Rhodi cố gắng làm lại cuộc đời, anh vẫn không nhận được một lời xin lỗi nào từ người anh trai. Rhodi thì cho rằng, lương tâm của anh trong sạch vì anh không làm gì sai, còn Ryan và Natasha đến chết cũng sẽ bị dằn vặt vì cuộc tình bất chính của họ. 

Theo Mạnh Hào
Theo Thể thao hàng ngày
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...