Tức tối vì Man City vô địch, Ryan Giggs tắt phụt tivi

Hành động đề nghị tắt tivi chiếu cảnh Man City ăn mừng của Giggs
Hành động đề nghị tắt tivi chiếu cảnh Man City ăn mừng của Giggs
TPO - Khó chịu vì Man City vô địch. "Đau mắt' vì cảnh hàng xóm Man City ăn mừng "ngôi vua", Ryan Giggs nằng nặc đòi tắt tivi trong phòng họp báo sau trận cuối tuần qua.

Trận hòa 1-1 với chủ nhà Southampton đêm chủ nhật đã mang đến một mùa giải ác mộng với Man United. Nhà vô địch năm trước kết thúc với vị trí thứ bảy chung cuộc, thấp nhất trong lịch sử Premier League. 

Ngược lại, đội bóng thành phố Man City có được chức vô địch Premier League đầy ngoại mục. Đây là chức vô địch Anh thứ hai trong vòng ba năm của Man City và họ đòi lại chức vô địch từ chính Man United.

Sau trận đấu, HLV tạm quyền kiêm cầu thủ Ryan Giggs bước vào phòng họp báo và thấy chiếc tivi đang chiếu cảnh Man City ăn mừng chức vô địch trên sân Etihad. 

Ngay lập tức, Giggs đã chỉ tay lên màn hình và yêu cầu nhân viên trong phòng họp báo tắt ngay cảnh khó chịu với ông cũng như Man United này. 

Trước khi buổi họp báo bắt đầu, Giggs nói: “Làm ơn, bạn có thể tắt nó đi?”. Sau đó, anh mới bắt đầu trả lời các câu hỏi liên quan đến Man United. Nếu Sir Alex Ferguson còn ngồi vị trí đó, khả năng ông cũng sẽ làm điều tương tự cậu học trò.

MỚI - NÓNG