Tức tối vì Man City vô địch, Ryan Giggs tắt phụt tivi

Hành động đề nghị tắt tivi chiếu cảnh Man City ăn mừng của Giggs
Hành động đề nghị tắt tivi chiếu cảnh Man City ăn mừng của Giggs
TPO - Khó chịu vì Man City vô địch. "Đau mắt' vì cảnh hàng xóm Man City ăn mừng "ngôi vua", Ryan Giggs nằng nặc đòi tắt tivi trong phòng họp báo sau trận cuối tuần qua.

Trận hòa 1-1 với chủ nhà Southampton đêm chủ nhật đã mang đến một mùa giải ác mộng với Man United. Nhà vô địch năm trước kết thúc với vị trí thứ bảy chung cuộc, thấp nhất trong lịch sử Premier League. 

Ngược lại, đội bóng thành phố Man City có được chức vô địch Premier League đầy ngoại mục. Đây là chức vô địch Anh thứ hai trong vòng ba năm của Man City và họ đòi lại chức vô địch từ chính Man United.

Sau trận đấu, HLV tạm quyền kiêm cầu thủ Ryan Giggs bước vào phòng họp báo và thấy chiếc tivi đang chiếu cảnh Man City ăn mừng chức vô địch trên sân Etihad. 

Ngay lập tức, Giggs đã chỉ tay lên màn hình và yêu cầu nhân viên trong phòng họp báo tắt ngay cảnh khó chịu với ông cũng như Man United này. 

Trước khi buổi họp báo bắt đầu, Giggs nói: “Làm ơn, bạn có thể tắt nó đi?”. Sau đó, anh mới bắt đầu trả lời các câu hỏi liên quan đến Man United. Nếu Sir Alex Ferguson còn ngồi vị trí đó, khả năng ông cũng sẽ làm điều tương tự cậu học trò.

MỚI - NÓNG
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.