Có 37 kết quả :

Ryan Giggs và Paul Scholes xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ của Vingroup

Ryan Giggs và Paul Scholes xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ của Vingroup

TPO - Ngày 20/11, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Hưng Yên. Hai cựu danh thủ M.U Ryan Giggs và Paul Scholes cũng có mặt trong vai trò Giám đốc bóng đá và Cố vấn Kỹ thuật.
Giggs dẫn dắt Swansea City trong thời gian tới?

Giggs dẫn dắt Swansea City đấu M.U vào tháng 11?

TPO - Thất vọng với những màn trình diễn kém cỏi của Swansea City dưới thời HLV Francesco Guidolin, lãnh đạo đội bóng này đang tính tới khả năng thay đổi Ban huấn luyện. Theo tiết lộ từ The Sun, họ đã nhắm Ryan Giggs là cái tên sáng giá nhất thay thế nhà cầm quân người Italia.
Arsenal bất ngờ bày tỏ sự quan tâm tới Mourinho.

Arsenal quyết phá M.U vụ Mourinho

TPO - Thái độ dùng dằng của M.U liên quan đến tương lai của Louis van Gaal có thể khiến họ để vuột Jose Mourinho vào tay đối thủ Arsenal. Trong một động thái mới nhất, giới lãnh đạo “Pháo thủ” đã để ngỏ khả năng mời “Người đặc biệt” tới Emirates để thay Arsene Wenger.
Giggs đã sẵn sàng thay thế Van Gaal.

Nội bộ M.U chia rẽ trầm trọng vì... ghế HLV của Van Gaal

TPO - Phó chủ tịch Ed Woodward muốn giữ van Gaal, Sir Alex Ferguson mong Ryan Giggs lên thay càng sớm càng tốt, nhà Glazer nói cần một HLV dày dạn kinh nghiệm, còn CĐV M.U yêu cầu thay đổi Ban huấn luyện ngay lập tức... Rõ ràng, nội bộ M.U đang chia rẽ sâu sắc quanh ghế thuyền trưởng của Van Gaal.
Depay rất hiệu quả ở những tình huống đá phạt.

Depay sẽ trở thành Ronaldo thứ hai ở M.U

TPO - Nói về tân binh Memphis Depay, trợ lý Ryan Giggs không ngớt lời khen ngợi, đồng thời tin rằng, tiền đạo người Hà Lan có thể đi trên con đường của Ronaldo và David Beckham, mỗi mùa có thể ghi cả chục bàn từ đá phạt cho M.U.
Ryan Giggs: Nghịch lý của một huyền thoại đa nhân cách

Ryan Giggs: Nghịch lý của một huyền thoại đa nhân cách

Ryan Giggs đã lịch sử với tư cách một cầu thủ chơi tới 1.000 trận trong sự nghiệp. Nhưng qua nghìn lẻ một đêm, người ta vẫn không thể lý giải tường tận nhân cách của huyền thoại này... phản trắc gia đình nhưng tận tụy trung thành với CLB. Phải chăng, đó là kết quả của một tuổi thơ đầy mâu thuẫn?
Giggs cứu M.U đúng phút 90

Giggs cứu M.U đúng phút 90

TPO - Người già vẫn còn đất sống tốt tại Old Trafford. Kết luận này được rút ra khi hai lão tướng Paul Scholes và Ryan Giggs lần lượt ghi bàn giúp M.U khó nhọc vượt qua Norwich.