Giggs bay sang Hà Lan để 'bàn mưu' với Van Gaal

Van Gaal đang tập trung cùng đội tuyển Hà Lan
Van Gaal đang tập trung cùng đội tuyển Hà Lan
TPO - Theo kế hoạch, HLV tạm quyền Ryan Giggs sẽ có cuộc gặp với ứng viên Louis van Gaal tại Hà Lan trong hôm nay để bàn về thành phần ban huấn luyện sắp tới của Manchester United.

Nhà cầm quân Van Gaal dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm tân HLV của Man United trong ít ngày tới. Nhiều khả năng chiến lược gia người Hà Lan sẽ giữ Ryan Giggs ở lại trong thành phần ban huấn luyện.

Hiện Van Gaal đang huấn luyện đội tuyển Hà Lan chuẩn bị tham dự World Cup 2014 tại trung tâm Hoenderloo. Theo lịch, hôm nay sẽ là ngày nghỉ và ông sẽ có thời gian để nói chuyện với Giggs cũng như các quan chức Man United.

Báo chí Anh đưa tin, trong ngày hôm nay Giggs cùng Phó Giám đốc điều hành Man United ông Ed Woodward sẽ tới Hà Lan để nói chuyện và thống nhất những điều khoản cuối cùng với Van Gaal. 

Trước đó, một số trợ lý làm việc dưới thời Moyes và trong bốn trận của Giggs là Phil Neville, Chris Woods, Paul Scholes và Nicky Butt sẽ phải ra đi.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.