Giggs bay sang Hà Lan để 'bàn mưu' với Van Gaal

Van Gaal đang tập trung cùng đội tuyển Hà Lan
Van Gaal đang tập trung cùng đội tuyển Hà Lan
TPO - Theo kế hoạch, HLV tạm quyền Ryan Giggs sẽ có cuộc gặp với ứng viên Louis van Gaal tại Hà Lan trong hôm nay để bàn về thành phần ban huấn luyện sắp tới của Manchester United.

Nhà cầm quân Van Gaal dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm tân HLV của Man United trong ít ngày tới. Nhiều khả năng chiến lược gia người Hà Lan sẽ giữ Ryan Giggs ở lại trong thành phần ban huấn luyện.

Hiện Van Gaal đang huấn luyện đội tuyển Hà Lan chuẩn bị tham dự World Cup 2014 tại trung tâm Hoenderloo. Theo lịch, hôm nay sẽ là ngày nghỉ và ông sẽ có thời gian để nói chuyện với Giggs cũng như các quan chức Man United.

Báo chí Anh đưa tin, trong ngày hôm nay Giggs cùng Phó Giám đốc điều hành Man United ông Ed Woodward sẽ tới Hà Lan để nói chuyện và thống nhất những điều khoản cuối cùng với Van Gaal. 

Trước đó, một số trợ lý làm việc dưới thời Moyes và trong bốn trận của Giggs là Phil Neville, Chris Woods, Paul Scholes và Nicky Butt sẽ phải ra đi.

MỚI - NÓNG
Giá vàng thế giới tăng
Giá vàng thế giới tăng
TPO - Vàng giao ngay tăng nhẹ khoảng 0,2% sau đợt bán tháo khiến giá kim loại quý giảm hơn 1%. Hiện, giới đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ, manh mối về thời điểm cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương để ra quyết định mua vàng.