Em trai Giggs chat sex với gái teen

Em trai Giggs chat sex với gái teen
Buồn tình vì vợ vì anh vì gia đình tan nát, em trai Giggs đã nhắn tin chat sex với một cô bé tuổi teen để giải khuây.
Rhodri Giggs gửi ảnh khỏa thân gạ tình gái teen
Rhodri Giggs gửi ảnh khỏa thân gạ tình gái teen.

Vụ Natasha – người vợ cùng chung chăn gối bấy lâu nay “tòm tem” với anh trai Ryan Giggs đã khiến Rhodri Giggs nổi cơn phẫn nộ. Cuối cùng, cầu thủ của Torquay United cũng ra quyết định đường ai nấy đi với Natasha.

Nhưng có vẻ sự uất ức và đau khổ vẫn còn thường trực trong Rhodri khi anh đang cố tình lấp “chỗ trống” bằng cách buông lời ong bướm với một cô gái teen đáng tuổi con mình.

Theo nguồn tin trên tờ The Sun, hai người quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn thân. Ban đầu, họ chỉ tán gẫu bình thường qua Blackberry chứ chưa hề gặp mặt. Nhưng sau đó, Rhodri đã gửi cho cô gái bức hình “tự sướng” khoe thân thể trần như nhộng của mình

Hoàn toàn không nhận ra cái tên Rhodri đang là tâm điểm của vụ scandal ‘chuyện nhà Giggs”, cô gái nhí nhảnh cũng gửi lại hình ảnh khuôn mặt dễ thương của mình để làm quen với “chú Rhodri”

Cô gái 18 tuổi (xin được giấu tên) tiết lộ với The Sun: “Lúc mới bắt đầu nói chuyện, tôi không hề biết anh ta chính là Rhodri – em trai Ryan Giggs. Khi đọc báo, tôi mới nhận ra và hỏi anh ấy liệu việc nhắn tin gửi ảnh cho tôi có đúng với tư cách người đàn ông đã lập gia đình hay không thì Rhodri đáp lại rằng anh ấy chẳng làm điều gì sai cả”.

Rhodri thậm chí còn đưa ra lời đề nghị khiếm nhã muốn xem hình cô đang tắm nhưng bị từ chối vì cô cảm thấy không được thoải mái đang chát với người đáng tuổi cha chú của mình.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG