Viết tâm thư, Ryan Giggs tuyên bố giải nghệ

Viết tâm thư, Ryan Giggs tuyên bố giải nghệ
TPO - Ngay sau khi nhà cầm quân Louis van Gaal được lãnh đạo M.U bổ nhiệm làm HLV trưởng, "lão tướng" Ryan Giggs đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu để tập trung cho một vai trò mới: Trợ lý HLV cho chiến lược gia người Hà Lan.

Trong bức tâm thư vừa được website của M.U đăng tải hôm nay, Ryan Giggs đã thông báo quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu của anh.

"Tôi đã quyết định chấm dứt sự nghiệp thi đấu để bắt đầu một chương mới thú vị trong cuộc sống của mình: trở thành trợ lý HLV ở Manchester United.

Tôi vô cùng tự hào, vinh dự và may mắn khi khoác áo 963 lần cho một CLB lớn nhất thế giới. Ước mơ của tôi là cống hiến mãi mãi cho Manchester United. Quyết định chia tay sự nghiệp thi đấu khiến tôi rất buồn khi không còn cơ hội khoác lên mình chiếc áo đấu M.U. Nhưng vào lúc này, tôi biết rằng mình đã may mắn khi hoàn thành giấc mơ chơi bóng với những cầu thủ tốt nhất thế giới, làm việc với một HLV huyền thoại như Sir Alex Ferguson, và nhận được sự cổ vũ của đội ngũ CĐV lớn nhất thế giới", Ryan Giggs trải lòng.

Theo thông báo của M.U, Ryan Giggs là một trong số 3 trợ lý HLV của nhà cầm quân Louis van Gaal.

"Tôi không thể diễn tả được sự vui mừng của mình khi được làm việc với một HLV tầm cỡ như Louis van Gaal. Ông là một HLV đẳng cấp thế giới và tôi sẽ học hỏi được rất nhiều về công tác huấn luyện khi làm việc với ông ấy. M.U là một phần quan trọng của cuộc đời tôi. Thế nên, tôi cũng rất vui mừng khi tiếp tục được gắn bó với CLB trong một vai trò mới," Ryan Giggs cho biết.

Trong 23 năm cống hiến cho Quỷ đỏ, Giggs đã cùng đội đoạt 13 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup, 4 Cúp Liên Đoàn, và 2 Champions League.

MỚI - NÓNG