Louis Van Gaal CHÍNH THỨC trở thành HLV Man United

Louis Van Gaal CHÍNH THỨC trở thành HLV Man United
TPO - Website chính thức của M.U hôm nay, đã phát đi thông báo về việc bổ nhiệm nhà cầm quân Louis Van Gaal làm HLV trưởng của đội. Theo chân HLV người Hà Lan cập bến Old Trafford là 2 vị trợ lý Frans Hoek và Marcel Bout.  

"Van Gaal sẽ đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của đội kể từ mùa giải 2014-2015 theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm", website của M.U thông báo vào hôm nay (19/5).

Được biết, vị HLV người Hà Lan sẽ bắt đầu công việc của mình tại sân Old Trafford kể từ sau VCK World Cup 2014. Theo chân HLV người Hà Lan là 2 vị trợ lý Frans Hoek và Marcel Bout.

Frans Hoek là HLV người Hà Lan chuyên trách thủ môn. Ông từng tham gia đào tạo các thủ môn danh tiếng như Edwin van der Sar và Victor Valdes. Trong khi đó, Marcel Bout từng có quá trình làm việc với vài trò HLV phó tại các CLB như Bayern Munich, Telstar, AZ, FC Volendam, Feyenoord.

HLV tạm quyền Ryan Giggs của M.U cũng sẽ có tên trong danh sách "phó tướng" của Van Gaal.

"Được làm việc trong vai trò HLV của M.U, đội bóng lớn nhất thế giới, thực sự khiến tôi rất tự hào", Van Gaal chia sẻ. "CLB này có những tham vọng lớn, tôi cũng có những tham vọng lớn. Cùng với nhau tôi đảm bảo chúng ta sẽ làm nên lịch sử".

Về phía M.U, Giám đốc điều hành Ed Woodward kỳ vọng: "Louis van Gaal là một trong những HLV xuất sắc nhất của bóng đá đương đại với nhiều thành công trong sự nghiệp. Gia nhập sân Old Trafford, ông ấy sẽ viết nên một chương mới của Manchester United. Ông ấy là lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi!".

Còn Ryan Giggs cũng nồng nhiệt chào đón vị tân HLV trưởng bằng những lời có cánh. "Tôi vui mừng khi có cơ hội trở thành trợ lý Louis van Gaal. Ông là một HLV đẳng cấp thế giới và tôi sẽ học hỏi được rất nhiều về công tác huấn luyện khi làm việc với ông ấy. M.U là một phần quan trọng của cuộc đời tôi. Thế nên, tôi cũng rất vui mừng khi tiếp tục được gắn bó với CLB trong một vai trò mới."

MỚI - NÓNG