Phước Sang xuất hiện sau tai biến và cú sốc vỡ nợ

Ông bầu đình đám Phước Sang đã chính thức xuất hiện và tươi tắn, khỏe mạnh trở lại sau cú sốc vỡ nợ và bị tai biến.

Sau biến cố vỡ nợ, đồng thời bị tai biến vào gần cuối năm 2012, ông bầu Phước Sang đã có một khoảng thời gian dài, không hề xuất hiện trên truyền thông. Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh đã đăng một hình ảnh chụp cùng Phước Sang, kèm theo dòng chia sẻ hài hước "Ba Sang phải lấy lại phong độ nha hihi. Ba mà "chết" là e " chết "theo đó nha....".

Phước Sang xuất hiện sau tai biến và cú sốc vỡ nợ ảnh 1

Phương Thanh chia sẻ bức hình chụp cùng nghệ sĩ Phước Sang.

Qua hình ảnh, đúng là Phước Sang đã lấy lại phong độ, anh khỏe mạnh và tươi tắn trở lại, có vẻ như ông bầu và ông chủ của hãng phim nổi tiếng Phước Sang đã sắp trở lại.

Trước đó, vào tháng 1/2014 Phương Thanh cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Phước Sang tại chùa Pháp Liên - Hóc Môn, sau một thời gian im lặng và từ chối phỏng vấn của báo chí. Bức ảnh đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn bè, người hâm mộ khi Phước Sang vượt qua cơn tai biến trầm trọng và khỏe mạnh trở lại.

Phước Sang xuất hiện sau tai biến và cú sốc vỡ nợ ảnh 2

Phương Thanh chụp cùng Phước Sang tại chùa Pháp Liên - Hóc Môn tháng 1/2014.

Tối 11/8, diễn viên Kim Thư vợ của Phước Sang cũng xuất hiện khá tươi tắn trong một sự kiện của làng giải trí. Kể từ sau những ồn ào về chuyện làm ăn thua lỗ của chồng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện với tâm trạng hoàn toàn thoải mái và rạng rỡ trước ống kính.

Phước Sang xuất hiện sau tai biến và cú sốc vỡ nợ ảnh 3

Nữ diễn viên - người mẫu Kim Thư xuất hiện xinh đẹp và quý phái sau biến cố làm ăn thua lỗ của chồng.

Có lẽ, biến cố lớn của gia đình đình đám Phước Sang đã dần được giải quyết, hy vọng công chúng sớm được đón xem những dự án phim mới của ông bầu đình đám này.

Theo Theo Phunutuday
MỚI - NÓNG