Có 39 kết quả :

Cận nhan sắc Hồ Quỳnh Hương

Cận nhan sắc Hồ Quỳnh Hương

TPO - Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nói cô ngộ ra nhiều điều khi quyết định ăn chay trường. Một trong những điều làm nữ ca sĩ hạnh phúc nhất là cô không còn thù hận với người đối diện hay quá mặc cảm với những lời bình luận về ngoại hình.
Phước Sang bị đột quỵ

Phước Sang bị đột quỵ

TPO - Nhà sản xuất Phước Sang đột quỵ, nhập viện từ tuần trước. Bạn thân anh - diễn viên Quyền Linh - cho biết sức khỏe của Phước Sang tạm ổn sau thời gian điều trị.
Nghệ sĩ Việt vỡ nợ: Không còn là chuyện lạ

Nghệ sĩ Việt vỡ nợ: Không còn là chuyện lạ

TPO - Phước Sang, ông bầu đình đám một thời, phút chốc trắng tay, thậm chí thành “chúa chổm”. “Hoạ mi của núi rừng Tây Nguyên” cũng sa vào nợ nần đến mức bỏ phố về quê nuôi heo và trồng rau. Bây giờ, nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan lại ê chề chia sẻ trên một trang thông tin: "Đang nợ đến mức không đủ khả năng chi trả".
Trương Hồ Phương Nga

Tranh thủ lên tiếng?

TP - Trước đây, người ta đặt cho Long Nhật cái tên “bà tám showbiz” bởi chuyện gì trong giới anh cũng “nhúng” vào bình luận. Từ chuyện Lâm Chí Khanh chuyển giới, chuyện giới tính Cao Thái Sơn, phán xét Phương Uyên trong scandal The Voice: “Tôi thấy đây là một quyết định sai lầm, thiếu không ngoan của Phương Uyên (…). Sự nghiệp của Phương Uyên đâu phải chỉ ở mỗi cái The Voice này, mà nó là cả quãng đường dài, tại sao không dừng lại trong danh dự”.
Phước Sang ra mắt phim Tết

Phước Sang ra mắt phim Tết

TPO -  Bộ phim nhựa mang tên “Iêu anh! Em zám hok?” do hãng phim Phước Sang sản xuất là bộ phim đầu tiên ra mắt báo giới trước khi làm thủ tục để chiếu trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.