Hiệp ‘gà’ tái xuất showbiz, đóng cặp với tình tin đồn Yaya Trương Nhi

Hiệp "gà" tái xuất trong phim chiếu rạp "Tiền nhiều để làm gì"
Hiệp "gà" tái xuất trong phim chiếu rạp "Tiền nhiều để làm gì"
TPO - “Tiền nhiều làm gì?” đánh dấu sự tái xuất của đạo diễn Lưu Huỳnh sau thời gian vắng bóng, có sự tham gia của diễn viên Hiệp “gà”.

Tiền Nhiều Để Làm Gì? ((MO’ MONEY, MO’ PROBLEMS) dự kiến ra mắt Mùng 6 Tết Canh Tý 2020. Trong teaser trailer đầu tiên, có thể thấy lần trở lại này đạo diễn Lưu Huỳnh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đồng thời cho tái xuất 2 gương mặt hài từng nổi tiếng ở cả 2 miền Nam Bắc là Phước Sang và Hiệp Gà.

Hà Việt Dũng được xem là người kết nối 2 cái tên quen thuộc ở hai miền. “Đây là lần đầu tiên tôi kết hợp những cái tên có vẻ như không liên quan gì với nhau. Hy vọng mang lại cho khán giả những tiếng cười thật sảng khoái nhưng cũng đầy ý nghĩa trong mùa tết 2020”, đạo diễn Lưu Huỳnh nói.

Hiệp ‘gà’ tái xuất showbiz, đóng cặp với tình tin đồn Yaya Trương Nhi ảnh 1 Hiệp "gà" tái xuất
Đây cũng là dự án đánh dấu sự quay trở lại làng giải trí của Phước Sang và Hiệp Gà. Cùng với Hà Việt Dũng, ba người đàn ông rơi vào câu chuyện tranh giành “gái”, với những câu thoại như: “Tiền nhiều để làm gì?” , “Không tin đàn bà thì tin ai?”.
Hiệp ‘gà’ tái xuất showbiz, đóng cặp với tình tin đồn Yaya Trương Nhi ảnh 2 Bộ ba Phước Sang, Hà Việt Dũng và Hiệp "gà"
Cô gái mà cả ba người tranh giành do Yaya Trương Nhi đảm nhiệm. Cô gái tên Phượng này với thân hình bốc lửa, khiến cả ba gã đàn ông phải lao vào nhau một sống hai chết.
Hồi 2019, Yaya Trương Nhi và Hiệp Gà khiến dân tình xôn xao với nhiều bức ảnh tình tứ, ngỡ rằng họ là một cặp. Đấy chính là hình ảnh hậu trường của phim Tết “Tiền nhiều để làm gì”. Phim khởi quay từ tháng 3/2019, kể về câu chuyện của Đạt, Hùng và Dũng, ba đại gia buôn gỗ lậu, làm giàu bất chính. Một đêm Thần chết đến gõ cửa nhà Đạt, hắn gọi Dũng và Đạt đến giúp khỏi lưỡi hái của thần chết. Bằng mọi thủ đoạn để được sống làm giàu, chúng lên kế hoạch giết Thần chết.
Hiệp ‘gà’ tái xuất showbiz, đóng cặp với tình tin đồn Yaya Trương Nhi ảnh 3 Yaya Trương Nhi và Hiệp gà từng bị cho là một cặp mới của showbiz
Trước khi chấp nhận cái chết, Thần chết cho ba gã trai biết rằng hiện tượng biến đổi khí hậu, lũ lụt là hậu quả của việc phá rừng mà ra, nhưng không ai quan tâm. Ngoài chuyện buôn gỗ lậu, ba chàng còn dính tới cô người mẫu đồ lót Phượng chuyên lừa tiền đại gia. Họ vì Phượng lao vào nhau tìm cách hại nhau.

Ngoài Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng, Yaya Trương Nhi phim còn có sự tham gia của Lê Quốc Nam, Công Ninh, Dương Chí Công, Cao Thái Hà, Phi Phụng, Hiếu Hiền. 

MỚI - NÓNG
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank để tập trung vào lĩnh vực chính là xăng dầu
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank, dự kiến thu hơn 2.500 tỷ đồng
TPO - Chia sẻ với báo chí bên lề buổi hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư vào cổ phiếu Ngân hàng thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chiều 22/3, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cho hay, việc bán toàn bộ vốn tại PG Bank với số tiền dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng để nhằm tập trung vào mảng kinh doanh chính là xăng dầu.