Có 20 kết quả :

Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020 diễn ra tại Sơn La

Chạy 'Vì một Việt Nam xanh'

TPO - Trong khuôn khổ Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020 sẽ trồng 4.000 cây xanh; trao tặng nhiều suất quà và công trình vườn cây ăn quả, nước sạch; tổ chức Giải chạy “Vì một Việt Nam xanh”.
Trường Sa – Vẻ đẹp bất tận!

Trường Sa – Vẻ đẹp bất tận!

TPO - Nếu ai một lần được có may mắn đặt chân đến huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) sẽ thấy, nơi đây toát lên vẻ đẹp của những người trai trẻ đi giữ biển trời Tổ quốc, của mẹ thiên nhiên quanh năm dữ dội, nhưng cũng có lúc dịu êm, hiền hòa…
Nghìn người đổ về Cần Thơ đón Giao thừa

Nghìn người đổ về Cần Thơ đón Giao thừa

TPO - Hơn 19 giờ, hàng nghìn người ở khắp các tỉnh thành trong vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đổ về trung tâm thành phố Cần Thơ vui xuân đón Tết. Lực lượng Cảnh sát giao thông căng mình điều tiết giao thông để người dân đi lại thuận tiện.
Ảnh: Duy Phạm

Cả nước đón Giao thừa Canh Tý 2020

TPO - Trung tâm TPHCM và các tỉnh phía Nam đón Giao thừa Canh Tý trong tiết trời mát mẻ thì người dân Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận đón trận mưa lớn ít giờ đồng hồ trước thời khắc chuyển giao năm mới.
Sợ phố hơn sợ Tết?!

Sợ phố hơn sợ Tết?!

TPO - Tết không nên là một trải nghiệm bắt buộc lặp đi lặp lại. Tết đòi hỏi sự sáng tạo từ mỗi người chứ không phải động tí đòi xóa bỏ.