Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ

TPO - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ như Đồng Lệ Á, Dương Tử, Tần Lam… đều lựa chọn sắc đỏ để chào đón năm mới Canh Tý 2020.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 1 Theo quan niệm của người Trung Quốc, màu đỏ là biểu tượng cho hỉ sự, niềm vui và may mắn. Đó là lý do, dàn mỹ nhân Hoa ngữ đều lựa chọn sắc đỏ để đón năm mới Canh Tý 2020. Và người xuất sắc nhất trong số đó không ai khác là "mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á. Ở cô toát lên vẻ quyến rũ, đằm thắm khó cưỡng khi khoác lên mình bộ cánh màu đỏ tươi.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 2 Dương Tử chọn cho mình màu đỏ đô trầm hơn Đồng Lệ Á. Có lẽ chính lựa chọn này khiến cô trông đứng tuổi và kém tươi vui hơn.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 3 Trong khi đó, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam nền nã với bộ cánh màu hồng phớt.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 4 Hàn Tuyết đẹp "hack tuổi" dù đã gần kề 40 tuổi.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 5 "Na Tra" Tống Tổ Nhi xinh xắn trong chiếc váy form rộng.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 6 Trương Thiên Ái mặc bộ vest rộng đầy cá tính mà không kém phần gợi cảm.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 7 "Mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y trông như một nàng công chúa.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 8 "Ảnh hậu" 9x Châu Đông Vũ sexy pha chút thơ ngây.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 9 Lý Thấm thành lịch trong bộ váy ôm sát cơ thể, điểm nhấn vào phần cổ trễ vai "bánh bèo".
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.