Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ

TPO - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ như Đồng Lệ Á, Dương Tử, Tần Lam… đều lựa chọn sắc đỏ để chào đón năm mới Canh Tý 2020.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 1 Theo quan niệm của người Trung Quốc, màu đỏ là biểu tượng cho hỉ sự, niềm vui và may mắn. Đó là lý do, dàn mỹ nhân Hoa ngữ đều lựa chọn sắc đỏ để đón năm mới Canh Tý 2020. Và người xuất sắc nhất trong số đó không ai khác là "mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á. Ở cô toát lên vẻ quyến rũ, đằm thắm khó cưỡng khi khoác lên mình bộ cánh màu đỏ tươi.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 2 Dương Tử chọn cho mình màu đỏ đô trầm hơn Đồng Lệ Á. Có lẽ chính lựa chọn này khiến cô trông đứng tuổi và kém tươi vui hơn.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 3 Trong khi đó, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam nền nã với bộ cánh màu hồng phớt.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 4 Hàn Tuyết đẹp "hack tuổi" dù đã gần kề 40 tuổi.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 5 "Na Tra" Tống Tổ Nhi xinh xắn trong chiếc váy form rộng.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 6 Trương Thiên Ái mặc bộ vest rộng đầy cá tính mà không kém phần gợi cảm.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 7 "Mỹ nữ 4.000 năm có một" Cúc Tịnh Y trông như một nàng công chúa.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 8 "Ảnh hậu" 9x Châu Đông Vũ sexy pha chút thơ ngây.
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ ‘mỗi người một vẻ’ rực rỡ trong sắc đỏ ảnh 9 Lý Thấm thành lịch trong bộ váy ôm sát cơ thể, điểm nhấn vào phần cổ trễ vai "bánh bèo".
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.