Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng

TPO - Mỹ nhân 9x diện đầm trắng dạng corset bó sát tôn eo thon và đường cong tròn đầy nảy nở.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 1  Ariel Winter quá đỗi gợi cảm khi dự sự kiện ở Los Angeles vào hôm qua.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 2 Mỹ nhân 9x diện đầm trắng dạng corset bó sát tôn eo thon và đường cong tròn đầy nảy nở.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 3 Dù chỉ có chiều cao khiêm tốn 1m55 nhưng Ariel Winter lại nổi tiếng với body quá đỗi gợi cảm.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1998 là diễn viên đầy triển vọng và nghệ sĩ lồng tiếng cho loạt phim Disney đình đám.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 5  Ariel Winter từng có bộ ngực ngoại cỡ do đó cô quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 cách đây vài năm để có được dáng vóc thon gọn cân đối như hiện tại.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 6  Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp 9x.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 7
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 8 Nữ diễn viên trẻ mặc đầm xẻ cao vô cùng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn khi đến dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng đầu tháng 1 vừa qua.
Người đẹp 9x Ariel Winter ngực đầy eo thon nóng bỏng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

TPO - Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.