Ngắm Candice Swanepoel phô diễn đường cong 'gây mê'

TPO - Siêu mẫu Nam Phi mặc táo bạo khoe body "bỏng rẫy" trên tạp chí Vogue Nhật số mới.
Ngắm Candice Swanepoel phô diễn đường cong 'gây mê' ảnh 1 Candice Swanepoel đẹp xuất sắc với thần thái mê hoặc trên trang bìa.
Ngắm Candice Swanepoel phô diễn đường cong 'gây mê' ảnh 2 Bộ bodysuit đan dây tôn trọn đường cong "gây mê" của mỹ nhân 31 tuổi.
Ngắm Candice Swanepoel phô diễn đường cong 'gây mê' ảnh 3 Nàng thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret đi bốt hoa cao cổ, khoe body hoàn hảo tuyệt mỹ không tì vết với bộ bikini không thể bé hơn.
Ngắm Candice Swanepoel phô diễn đường cong 'gây mê' ảnh 4 Bà mẹ 2 con vẫn luôn khiến các quý ông trầm trồ khó lòng rời mắt với mỗi lần xuất hiện của cô.
Ngắm Candice Swanepoel phô diễn đường cong 'gây mê' ảnh 5 Sau khi chia tay hôn phu Hermann Nicoli, hiện Candice vẫn là người đẹp độc thân.
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.