Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin

TPO - Dù đã gần 40 tuổi nhưng Kim Kardashian vẫn giữ được sắc vóc thanh xuân rực lửa đến các cô gái trẻ cũng phải ngưỡng mộ.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 1 Kim Kardashian vừa diện một thiết kế mới nhất, váy lụa hai dây họa tiết hổ của nhà mốt lừng danh Roberto Cavalli.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 2 Cô Kim luôn toát lên thần thái quyền lực sang chảnh trong mỗi shoot hình.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 3 Dù chỉ tạo dáng sương sương bên biển, ngôi sao truyền hình thực tế đình đám cũng quyến rũ như ảnh bìa tạp chí.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 4 Bà mẹ 4 con khoe vòng eo nhỏ xíu ngỡ ngàng khi diện áo tắm cut-out thả dáng bên bờ cát trong kỳ nghỉ ở Mexico gần đây.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 5 Body "nảy lửa" với siêu vòng ba trứ danh.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 6
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 7 Cô Kim vốn nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát tròn đầy nảy nở.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 8 Người đẹp 39 tuổi khoe thân hình như lọ hoa trong quảng cáo mỹ phẩm mới của mình.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 9 Kim chuộng đồ bó sát tôn đường cong.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 10 Vợ chồng Kim - Kanye chung sống hạnh phúc suốt 6 năm qua.
Kim 'siêu vòng 3' thả dáng bốc lửa với vòng eo nhỏ khó tin ảnh 11 Cặp đôi có tới 4 đứa con.
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021
Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021
TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.
Tẩn thung lũng Silicon
Tẩn thung lũng Silicon
TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình
Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh
TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.

Có thể bạn quan tâm