'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con

TPO - Kate Upton khoe sắc vóc xinh đẹp sau khi sinh con trong loạt ảnh thời trang mới đây.
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 1 Kate Upton đẹp xuất sắc với thần thái rạng ngời, tóc rối bồng bềnh, ngực đầy nóng bỏng trên tạp chí Editorialist.
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 2 Mỹ nhân áo tắm 27 tuổi sở hữu body săn chắc, trẻ đẹp đầy sức sống.
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 3 Kate Upton từng được mệnh danh là "quả bom gợi cảm" bởi thân hình tròn đầy rực lửa. 
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 4 Nàng mẫu Mỹ sinh con gái đầu lòng Genevieve hồi tháng 11/2018.
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 5 Chia sẻ về cuộc sống sau khi lập gia đình, Kate Upton cho biết cô và chồng Justin Verlander cố gắng để con gái không tiếp xúc với smartphone quá nhiều. "Chồng tôi muốn vợ bỏ điện thoại xuống. Hãy có một bữa tối không điện thoại. Chúng tôi không muốn con gái nghĩ rằng cắm mặt vào điện thoại là tất cả cuộc sống. Tôi muốn tận hưởng cuộc sống, tận hưởng bên gia đình, không phải là cố gắng để có được bức hình hoàn hảo."
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 6 Siêu mẫu sinh năm 1992 được các fan khen ngợi nhan sắc ngày càng đằm thắm rực lửa.
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 7
'Quả bom gợi cảm' Kate Upton quyến rũ đằm thắm sau sinh con ảnh 8 Kate Upton từng là một trong những mỹ nhân áo tắm đình đám với những shoot hình nóng bỏng "nghẹt thở" trên tạp chí danh tiếng Sports Illustrated.
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.