Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk

TPO - Mỹ nhân tóc vàng thường xuyên cởi áo bán nude phô diễn thân hình nóng bỏng đến "nghẹt thở".
 
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 1 Elsa Hosk tự tin cởi áo khoe thân, tay hững hờ che ngực trần táo bạo.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 2  Đây không phải lần đầu mỹ nhân tóc vàng trút xiêm y trước ống kính như vậy.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 3 Góc nghiêng gương mặt hoàn hảo như búp bê.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 4 Người đẹp diện nội y ren mỏng tang bế mèo cưng.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 5 Chỉ là những hình ảnh chụp cuộc sống thường ngày của Elsa cũng đủ thu hút hàng triệu lượt "thả tim".
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 6 Elsa Hosk được coi là một trong những thiên thần nội y có nhan sắc đẹp quyến rũ như búp bê Barbie và body gợi cảm nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 7
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 8 "Búp bê Đan Mạch" chuộng mốt mặc "thiếu vải" khoe thân táo bạo.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 9 Người đẹp 31 tuổi khoe chân dài miên man hút mắt.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 10 Elsa Hosk khoe eo thon săn chắc 58 cm trước ô cửa kính khách sạn trong suốt ở Nhật Bản.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 11 Cô nàng đẹp như nàng thơ với body tượng tạc.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 12 Elsa Hosk quyến rũ mê mẩn khi diện bikini.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 13
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 14 Cô nàng vừa tổng kết những lần lên bìa tạp chí đình đám nhất trong thập kỷ qua.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 15 Mỹ nhân Thụy Điển hiện mặn nồng bên bạn trai Tom Daly.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 16
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 17
MỚI - NÓNG