Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk

TPO - Mỹ nhân tóc vàng thường xuyên cởi áo bán nude phô diễn thân hình nóng bỏng đến "nghẹt thở".
 
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 1 Elsa Hosk tự tin cởi áo khoe thân, tay hững hờ che ngực trần táo bạo.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 2  Đây không phải lần đầu mỹ nhân tóc vàng trút xiêm y trước ống kính như vậy.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 3 Góc nghiêng gương mặt hoàn hảo như búp bê.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 4 Người đẹp diện nội y ren mỏng tang bế mèo cưng.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 5 Chỉ là những hình ảnh chụp cuộc sống thường ngày của Elsa cũng đủ thu hút hàng triệu lượt "thả tim".
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 6 Elsa Hosk được coi là một trong những thiên thần nội y có nhan sắc đẹp quyến rũ như búp bê Barbie và body gợi cảm nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 7
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 8 "Búp bê Đan Mạch" chuộng mốt mặc "thiếu vải" khoe thân táo bạo.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 9 Người đẹp 31 tuổi khoe chân dài miên man hút mắt.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 10 Elsa Hosk khoe eo thon săn chắc 58 cm trước ô cửa kính khách sạn trong suốt ở Nhật Bản.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 11 Cô nàng đẹp như nàng thơ với body tượng tạc.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 12 Elsa Hosk quyến rũ mê mẩn khi diện bikini.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 13
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 14 Cô nàng vừa tổng kết những lần lên bìa tạp chí đình đám nhất trong thập kỷ qua.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 15 Mỹ nhân Thụy Điển hiện mặn nồng bên bạn trai Tom Daly.
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 16
Những khoảnh khắc gợi cảm 'nhức mắt' của thiên thần nội y Elsa Hosk ảnh 17
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.