'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ

TPO - Vẫn là những shoot hình khoe thân nóng bỏng không chút ngại ngần, nhưng lần này Demi Rose quyến rũ kiêu sa gấp bội phần.
'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 1

Dù những ảnh hậu trường buổi chụp này được tung ra từ tháng 8 năm ngoái nhưng đến nay những bức hình chính thức của Demi mới được hé lộ khiến các fan trầm trồ. 

'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 2

Diện áo tắm đen lệch vai, ton sur ton với mũ rộng vành đội lệch, "nữ hoàng nội y Anh quốc" trông vô cùng quyến rũ với thần thái sang chảnh bất ngờ.

'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 3

Trang phục và phụ kiện của Demi khiến nhiều fan liên tưởng gợi nhớ đến huyền thoại điện ảnh lừng danh một thời Audrey Hepburn.

'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 4

Vốn quen thuộc với những màn mặc nội y áo tắm khoe thân "bỏng mắt", cô nàng 24 tuổi cũng có lúc mặc kín bưng nhưng vẫn phải thật bó sát tôn đường cong tròn đầy nảy lửa.

'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 5

"Vòng 3 khủng" vô cùng nóng bỏng.

'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 6 Dù có chiều cao khá khiêm tốn chỉ 1m57 nhưng cô nàng "nấm lùn" lại "thiêu đốt" ánh nhìn bởi body "đồng hồ cát".
'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 7 Demi Rose thời chưa nổi tiếng không có "vòng 3" ngoại cỡ như hiện tại.
'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 8 Người đẹp xứ sương mù bị đồn thẩm mỹ nhiều lần để có được sắc vóc như bây giờ.
'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 9
'Nữ hoàng nội y xứ sương mù' Demi Rose sang chảnh bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG