Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’

Bảo Thanh khóc khi thấy dàn diễn viên Về nhà đi con và dàn nghệ sỹ tới chúc mừng
Bảo Thanh khóc khi thấy dàn diễn viên Về nhà đi con và dàn nghệ sỹ tới chúc mừng
TPO - Từ TPHCM bay ra Hà Nội tối 18/1, Bảo Thanh-Quốc Trường hội ngộ đông đảo diễn viên nghệ sỹ khách mời, trong đó có ông bố quốc dân NSND Trung Anh, nữ diễn viên Bảo Hân.

Tối ngày 18/1 ê kíp phim “Đôi mắt âm dương” gồm đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Bảo Thanh-Quốc Trường nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, nghệ sỹ khách mời tại Hà Nội. Nữ diễn viên Thu Trang và nhiều thành viên của ê kíp không thể có mặt.

Lễ ra mắt phim có sự hiện diện của đông đảo nghệ sỹ khách mời như NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, diễn viên Lan Phương, Minh Cúc, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Bảo Hân, Mạnh Hưng, Quang Anh, MC Hồng Nhung …

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 1

Đông đảo nghệ sỹ tới chúc mừng Bảo Thanh-Quốc Trường và ê kíp làm phim

Sự có mặt của ông bố quốc dân NSND Trung Anh, cặp đôi chim ri Bảo Hân và Quang Anh cũng như các diễn viên khác của Về nhà đi con nhận được sự chào đón của khán giả.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 2

NSND Trung Anh và các diễn viên Về nhà đi con mừng Bảo Thanh-Quốc Trường

Bảo Thanh khi được mời nói vài lời với khán giả đã rơi nước mắt, nhất là cảm xúc khi gặp lại dàn diễn viên của phim Về nhà đi con. Thanh nói rằng khi ra mắt trong TPHCM không có nhiều bạn bè tới ủng hộ, cho nên khi trở ra Hà Nội quá xúc động khi thấy những người thân thiết xuất hiện tại rạp Galaxy Tràng Thi.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 3

 Đạo diễn Nhất Trung cùng Bảo Thanh-Quốc Trường ra Hà Nội giới thiệu Đôi mắt âm dương

Bảo Thanh chia sẻ thêm có chút lo bộ phim sẽ khó thuyết phục thị trường miền Bắc, nhưng cô cùng đạo diễn Nhất Trung và ekip đã cố gắng hết sức và sẵn sàng đón nhận mọi lời góp ý chân thành của khán giả, không chỉ những lời khen mà cả những lời chê đúng và chân thành.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 4

NSND Lan Hương, Quỳnh Nga, Bảo Hân ủng hộ Bảo Thanh

Khi được hỏi về quá trình thực hiện bộ phim, đạo diễn Nhất Trung rất cảm ơn Bảo Thanh vì bay đi bay về giữa Hà Nội - Đà Lạt để hoàn thành bộ phim trong vòng một tháng trời, kể cả bão bùng.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 5

Bảo Hân sợ ma nhưng vẫn xem hết phim của Bảo Thanh, đồng thời kêu gọi khán giả mua vé ủng hộ bà chị

Quốc Trường thú nhận không phải là người sợ ma, nhưng có một cảnh quay dưới mưa suốt mấy tiếng ở Đà Lạt đã khiến Trường ám ảnh. “Trường và không dám ngủ nếu không có trợ lý ở cùng. Nhưng vì sĩ diện nên không dám nói nên mấy đêm không có trợ lý Trường đành chịu trận vì…sợ ma. Bây giờ khi phim chiếu rồi mới dám bật mí cho mọi người biết”, Quốc Trường cười.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 6

Phương Oanh cũng xuất hiện khá sớm tại lễ ra mắt Đôi mắt âm dương

Đôi Mắt Âm Dương là câu chuyện kinh dị - hài, cảm động về tình gia đình, mẹ con được ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán, với sự tham gia của các diễn viên được yêu thích từ Bắc chí Nam như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, La Thành, Ngân Chi…

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 7

Bảo Thanh vào vai ca sĩ Lisa-kẻ thứ ba trong phim Đôi mắt âm dương

Tối ngày 17, cả ngày 18 và 19 tháng 1 năm 2020, Đôi mắt âm dương có những suất chiếu sớm đầu tiên phục vụ khán giả cả nước. Phim chính thức công chiếu từ ngày 25/1/2020, tức ngày mùng Một Tết Canh Tý. 

MỚI - NÓNG