Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’

Bảo Thanh khóc khi thấy dàn diễn viên Về nhà đi con và dàn nghệ sỹ tới chúc mừng
Bảo Thanh khóc khi thấy dàn diễn viên Về nhà đi con và dàn nghệ sỹ tới chúc mừng
TPO - Từ TPHCM bay ra Hà Nội tối 18/1, Bảo Thanh-Quốc Trường hội ngộ đông đảo diễn viên nghệ sỹ khách mời, trong đó có ông bố quốc dân NSND Trung Anh, nữ diễn viên Bảo Hân.

Tối ngày 18/1 ê kíp phim “Đôi mắt âm dương” gồm đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Bảo Thanh-Quốc Trường nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, nghệ sỹ khách mời tại Hà Nội. Nữ diễn viên Thu Trang và nhiều thành viên của ê kíp không thể có mặt.

Lễ ra mắt phim có sự hiện diện của đông đảo nghệ sỹ khách mời như NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, diễn viên Lan Phương, Minh Cúc, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Bảo Hân, Mạnh Hưng, Quang Anh, MC Hồng Nhung …

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 1 Đông đảo nghệ sỹ tới chúc mừng Bảo Thanh-Quốc Trường và ê kíp làm phim

Sự có mặt của ông bố quốc dân NSND Trung Anh, cặp đôi chim ri Bảo Hân và Quang Anh cũng như các diễn viên khác của Về nhà đi con nhận được sự chào đón của khán giả.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 2 NSND Trung Anh và các diễn viên Về nhà đi con mừng Bảo Thanh-Quốc Trường

Bảo Thanh khi được mời nói vài lời với khán giả đã rơi nước mắt, nhất là cảm xúc khi gặp lại dàn diễn viên của phim Về nhà đi con. Thanh nói rằng khi ra mắt trong TPHCM không có nhiều bạn bè tới ủng hộ, cho nên khi trở ra Hà Nội quá xúc động khi thấy những người thân thiết xuất hiện tại rạp Galaxy Tràng Thi.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 3  Đạo diễn Nhất Trung cùng Bảo Thanh-Quốc Trường ra Hà Nội giới thiệu Đôi mắt âm dương

Bảo Thanh chia sẻ thêm có chút lo bộ phim sẽ khó thuyết phục thị trường miền Bắc, nhưng cô cùng đạo diễn Nhất Trung và ekip đã cố gắng hết sức và sẵn sàng đón nhận mọi lời góp ý chân thành của khán giả, không chỉ những lời khen mà cả những lời chê đúng và chân thành.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 4 NSND Lan Hương, Quỳnh Nga, Bảo Hân ủng hộ Bảo Thanh

Khi được hỏi về quá trình thực hiện bộ phim, đạo diễn Nhất Trung rất cảm ơn Bảo Thanh vì bay đi bay về giữa Hà Nội - Đà Lạt để hoàn thành bộ phim trong vòng một tháng trời, kể cả bão bùng.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 5 Bảo Hân sợ ma nhưng vẫn xem hết phim của Bảo Thanh, đồng thời kêu gọi khán giả mua vé ủng hộ bà chị

Quốc Trường thú nhận không phải là người sợ ma, nhưng có một cảnh quay dưới mưa suốt mấy tiếng ở Đà Lạt đã khiến Trường ám ảnh. “Trường và không dám ngủ nếu không có trợ lý ở cùng. Nhưng vì sĩ diện nên không dám nói nên mấy đêm không có trợ lý Trường đành chịu trận vì…sợ ma. Bây giờ khi phim chiếu rồi mới dám bật mí cho mọi người biết”, Quốc Trường cười.

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 6 Phương Oanh cũng xuất hiện khá sớm tại lễ ra mắt Đôi mắt âm dương

Đôi Mắt Âm Dương là câu chuyện kinh dị - hài, cảm động về tình gia đình, mẹ con được ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán, với sự tham gia của các diễn viên được yêu thích từ Bắc chí Nam như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, La Thành, Ngân Chi…

Bảo Thanh bật khóc hội ngộ dàn sao ‘Về nhà đi con’ ảnh 7 Bảo Thanh vào vai ca sĩ Lisa-kẻ thứ ba trong phim Đôi mắt âm dương

Tối ngày 17, cả ngày 18 và 19 tháng 1 năm 2020, Đôi mắt âm dương có những suất chiếu sớm đầu tiên phục vụ khán giả cả nước. Phim chính thức công chiếu từ ngày 25/1/2020, tức ngày mùng Một Tết Canh Tý. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!