An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa

TPO - Trong phim 'Hy sinh đời trai', người mẫu An Tây (Andrea Aybar) vào vai 1 cô gái quê có nhan sắc xinh đẹp, khác lạ.
An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 1

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, bộ phim hài vui nhộn, đặc sắc “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc.

An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 2

Trong phim, người mẫu An Tây (Andrea Aybar) vào vai 1 cô gái quê có nhan sắc xinh đẹp, khác lạ. Cô sẽ “chạm mặt” trai quê bảnh bao Phước Sang trong một lần đi cấy lúa và cả hai sẽ có những màn đối đáp vô cùng hài hước.

An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 3

Khác hẳn với hình ảnh “kiều nữ” quen thuộc của Linh Chi, Hồ Ngọc Hà, vai diễn “lột xác” của An Tây là sẽ một trong số những điểm mới lạ, gây bất ngờ cho khán giả khi thưởng thức “Hy sinh đời trai”.

An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 4
An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 5

Lần đầu vào vai gái hiền dịu, An Tây chia sẻ: “Đây là một vai diễn khá khó mà tôi chưa bao giờ được diễn xuất qua. Nhưng với sự thích thú của bản thân, tôi đã cố gắng hết sức mình để diễn cho thật tự nhiên và chân thật…”.

An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 6
An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 7

Về thắc mắc có phải mượn hình ảnh “gái quê” để thay đổi danh “gái hư” bị gắn liền trong suốt nhiều năm qua, An Tây khẳng định: “Năm nay tôi dành thời gian nhiều bên người thân, bạn bè và tránh mọi ồn ào tai tiếng. Về danh “gái hư” thì mỗi người sẽ có đánh giá và suy nghĩ riêng. Tôi chỉ biết làm tốt công việc mình đảm nhận thôi…”

An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 8
An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 9

Vai diễn cụ thể của An Tây cùng những khoảnh khắc tình cảm bên Phước Sang sẽ chính thức được bật mí khi “Hy sinh đời trai” ra mắt ở các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 21/08.

An 'Tây' làm gái quê, đội nón lá đi cấy lúa ảnh 10

Cặp đôi tình tứ trong một cảnh phim của 'Hy sinh đời trai'.

MỚI - NÓNG