Phước Sang bị đột quỵ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhà sản xuất Phước Sang đột quỵ, nhập viện từ tuần trước. Bạn thân anh - diễn viên Quyền Linh - cho biết sức khỏe của Phước Sang tạm ổn sau thời gian điều trị.

Liên hệ Quyền Linh, nam MC cho biết đạo diễn, nhà làm phim Phước Sang nhập viện cấp cứu sau cơn đột quỵ. "Tôi đang quay phim ở Cần Giờ nên chưa về thăm được. Tình hình sức khỏe của anh ấy đã đỡ hơn", Quyền Linh nói.

Quyền Linh cho biết thêm anh hay tin Phước Sang nhập viện thông qua người bạn thân. Sau khi hoàn thành việc ghi hình Hai Muối, anh đến thăm Phước Sang tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM.

Đây không phải lần đầu Phước Sang nhập viện vì đột quỵ. Năm 2013, đạo diễn nhập viện trước buổi ra mắt phim chiếu Tết Yêu em anh dám không. Vợ cũ Kim Thư lúc đó thay mặt chồng đến dự công chiếu phim do anh đầu tư sản xuất.

"Khi tôi đứng đây thì anh Sang đang nằm viện. Năm qua đúng là thời gian đại họa với gia đình tôi. Mong mọi người ủng hộ anh vượt qua giai đoạn khó khăn này", Kim Thư khóc, nói vào lúc đó.

Phước Sang bị đột quỵ ảnh 1

Phước Sang thời còn chung sống với Kim Thư.

Sau biến cố vỡ nợ năm 2012, sức khỏe của Phước Sang đi xuống. Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Hello cô Ba nói anh nhiều lần bị tai biến do biến chứng của cao huyết áp.

"Có thể bây giờ tôi ngồi nói chuyện nhưng hôm sau không còn. Tôi lấy sự khôn lớn, trưởng thành của con để làm niềm vui trong cuộc sống", Phước Sang nói.

Năm 2023, sau nhiều biến cố sức khỏe, Phước Sang làm giám khảo một cuộc thi. Lúc đó, nam diễn viên, nhà sản xuất nói anh may mắn vì sức khỏe ổn hơn nhưng không thể nói trước điều gì.

Phước Sang sinh năm 1969, là diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Việt Nam. Những năm 2000, Phước Sang xây dựng thành công hình tượng đạo diễn, nhà sản xuất phim hài, với nhiều tác phẩm nổi tiếng nhưKhi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Công chúa teen và ngũ hổ tướng...

Năm 2005, Phước Sang quen và sống chung với Kim Thư sau khi hợp tác trong Lục Vân Tiên, có hai người con. Năm 2012, Phước Sang vỡ nợ lên đến tiền tỷ. Một thời gian sau, Kim Thư chia sẻ cô và chồng đã ly hôn.

MỚI - NÓNG