Hình ảnh Phước Sang tại bệnh viện sau cơn đột quỵ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Phương Bình, sức khỏe của Phước Sang tạm ổn sau hơn một tuần nhập viện cấp cứu vì đột quỵ. Nhà sản xuất đang tiếp tục tập vật lý trị liệu, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Ngày 28/3, diễn viên Phương Bình cập nhật tình hình sức khỏe của đạo diễn Phước Sang. "Bạn tôi đã qua cơn nguy, giờ tiếp tục điều trị vật lý trị liệu. Cảm ơn khán giả, đồng nghiệp đã quan tâm", nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Cô dâu tuổi Dần đồng thời chia sẻ hình ảnh của Phước Sang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM. Sau một tuần nhập viện vì đột quỵ, Phước Sang đã tự ăn uống được.

Hình ảnh Phước Sang tại bệnh viện sau cơn đột quỵ ảnh 1

Nghệ sĩ Phương Bình thăm Phước Sang tại Bệnh viện Thống Nhất TPHCM.

Dưới phần bình luận, khán giả gửi lời thăm hỏi, đồng cảm vì nhà sản xuất nổi tiếng một thời hiện gầy gò, ngoại hình già hơn nhiều so với tuổi 55. Nhiều đồng nghiệp như nghệ sĩ hài Hữu Nghĩa, NSND Mỹ Uyên, diễn viên Phi Nga, MC Ngọc Tiên... chúc Phước Sang sớm bình phục và xuất viện.

Trước đó, theo chia sẻ của MC Quyền Linh, đạo diễn Phước Sang nhập viện cấp cứu từ một tuần trước vì đột quỵ. "Tôi đang quay phim ở Cần Giờ nên chưa về thăm được. Tình hình sức khỏe của anh ấy đã đỡ hơn", Quyền Linh trả lời ngày 27/3.

Theo thông tin từ Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, Phước Sang nhập viện tại Khoa tim mạch cấp cứu can thiệp. Sau khi được cấp cứu, nhà sản xuất phim vượt qua giai đoạn nguy hiểm, hồi phục tốt.

Hình ảnh Phước Sang tại bệnh viện sau cơn đột quỵ ảnh 2

Ảnh Phước Sang và Phương Bình thời trẻ (hàng dưới, lần lượt thứ 4 và thứ 5 từ trái sang).

Hiện, Phước Sang tiếp tục tập vật lý trị liệu, có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Đây không phải lần đầu Phước Sang nhập viện vì đột quỵ. Năm 2013, đạo diễn nhập viện trước buổi ra mắt phim chiếu Tết Yêu em anh dám không. Vợ cũ Kim Thư lúc đó thay mặt chồng đến dự công chiếu phim do anh đầu tư sản xuất.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Phước Sang nói sức khỏe của anh bất ổn, không ít lần bị tai biến do biến chứng của cao huyết áp. "Có thể bây giờ tôi ngồi nói chuyện nhưng hôm sau không còn. Tôi lấy sự khôn lớn, trưởng thành của con để làm niềm vui trong cuộc sống", Phước Sang nói.

Phước Sang sinh năm 1969, là diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Việt Nam. Những năm 2000, Phước Sang xây dựng thành công hình tượng đạo diễn, nhà sản xuất phim hài, với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Công chúa teen và ngũ hổ tướng...

Sau biến cố vỡ nợ năm 2012, hãng phim Phước Sang xuống dốc. Anh cũng ít tham gia nghệ thuật.

MỚI - NÓNG