Có 31 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Thư ký trẻ và chiêu 'góp vốn' khiến sếp già tán gia bại sản

TPO - Thỉnh thoảng tin chồng tôi ưu ái, thân mật quá mức với cô thư kí trẻ cũng đến tai tôi, muốn giữ yên ổn cái ghế dám đốc của chồng cho đến ngày về hưu, tôi nhỏ nhẹ hỏi chồng. Chồng cười lớn rồi trấn an tôi không phải lo, vì cô thư kí góp vốn kinh doanh với công ty thì cô ấy được chia lợi nhuận thôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Hí hửng "câu" được tình sếp già, gái xinh vỡ mộng vì đòn ghen

TPO - Sai lầm nào dù nhỏ, dù lớn cũng đều phải trả giá mới là công bằng chị ạ. Biết hiện nay chị đang thất vọng, đang đau khổ vì trắng tay, vì mất cả chì lẫn chài do mang tuổi trẻ, sắc đẹp, học vấn của mình để đánh đổi danh phận hão huyền. Nhưng nếu không có hậu quả cay đắng này làm sao chị tỉnh ngộ? Làm sao chị biết sai, biết ân hận để tìm con đường sáng cho mình?
Ảnh minh hoạ: Internet

Chủ động “mời tình” sếp già, trợ lý trẻ nhận bài học cay đắng

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Trắng tay vì cuộc chơi tình - tiền với sếp", bây giờ cô có ân hận cỡ nào thì chuyện cũng đã đến hồi kết, cái giá cô phải trả cho sai lầm của mình cũng đã xong rồi. Vì vậy theo quan điểm của tôi cô không nên ôm mãi nỗi buồn để rồi sống bi lụy, tiêu cực sẽ chẳng mang lại lợi ích gì, mà còn khiến cuộc đời cô thêm cay đắng, thêm bế tắc không có lối thoát đấy cô ạ.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc

TPO - Câu chuyện của bà làm tôi choáng vàng khi biết rằng bấy lâu nay vợ tôi đã dùng tuổi trẻ, dùng sắc đẹp của mình để quyến rũ ông sếp lớn tuổi là chồng của bà. Hóa ra vợ tôi đã góp cái "vốn tự có" của em để cho ông sếp háo sắc mà moi tiền chứ nào phải vì trình độ mà sếp già ưu ái, nâng đỡ cho vợ tôi như lời em thường khoe!
Ảnh minh họa: Internet

Sự thật trơ trẽn việc "đi làm" để tích lũy tiền mua nhà của vợ

TPO - Cô ấy đã lừa dối anh khi lấy lí do là kiếm tiền để thuê hoặc mua nhà cho vợ, chồng có chốn an cư riêng rẽ rồi tính chuyện con cái! Nhưng cuối cùng cô ấy lại làm chuyện “mèo mả. gà đồng” đi ngoại tình với ông sếp già đổi tình lấy tiền một cách trơ trẽn, bì ổi như vậy, liệu anh có can tâm nhận thành quả “lao động” ấy của vợ không?