Làm ông nội, ông ngoại rồi mà sếp già vẫn 'sụt hố' một vố đau thế này vì người tình bé nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo ý kiến của tôi thì chị nên thu xếp để cùng chồng ngồi lại với nhau mà tìm giải pháp hợp tình, hợp lí để tháo gỡ câu chuyện Sếp già thân bại danh liệt vì bao bồ trẻ, còn phải về nhà quỳ xin vợ cứu khó chấp nhận của anh ấy gây ra này.

Theo ý kiến của tôi thì chị nên thu xếp để cùng chồng ngồi lại với nhau mà tìm giải pháp hợp tình, hợp lí để tháo gỡ câu chuyện Sếp già thân bại danh liệt vì bao bồ trẻ, còn phải về nhà quỳ xin vợ cứu khó chấp nhận của anh ấy gây ra này.

Bởi vợ chồng chị đã lớn tuổi, chồng chị lại đang giữ chức Giám đốc của công ty, con trai cả của anh chị sắp lấy vợ, con gái út cũng đã là mẹ của hai con nhỏ, nếu anh chị không nhanh chóng giải quyết dứt điểm đến khi chồng chị vướng vào pháp luật do nợ nần, bòn rút quỹ ông thì chắc tiếng tăm, thanh danh của gia đình chị bị bêu riếu thì không những vợ chồng chị lãnh hậu quả mà các con, các cháu của anh chị cũng bị liên lụy.

Tiền nếu có vay mượn thì còn có cơ hội để trả chứ danh dự của gia đình mất đi thì khó có khả năng phục hồi lại được chị ạ. Do đó tôi mong chị suy nghĩ thấu đáo, quyết định đúng để cứu vãn hạnh phúc gia đình, bảo toàn thanh danh cho mọi thành viên trong tổ ấm nếu chị còn tình cảm với chồng.

Chia sẻ cùng chị, mong sớm nhận được tin tốt lành từ chị.

MỚI - NÓNG