Sếp bà hớt hải về nhà sau cuộc điện thoại 'cầu cứu' của chồng giám đốc và sự thật cay đắng

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ chị nên bình tĩnh để đầu óc tỉnh táo mà tìm hiểu cho kĩ những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp già thân bại danh liệt vì bao bồ trẻ, còn phải về nhà quỳ xin vợ cứu.

Tôi nghĩ chị nên bình tĩnh để đầu óc tỉnh táo mà tìm hiểu cho kĩ những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp già thân bại danh liệt vì bao bồ trẻ, còn phải về nhà quỳ xin vợ cứu. Sau đó, chị hãy quyết định có làm theo ý chồng là về quê vay mượn tiền, giúp anh ấy trả nợ cho công ty khi anh ấy làm hao hụt công quỹ để bồ bịch chơi bời không chị nhé.

Chuyện vay một số tiền lớn như vậy trong khi vợ chồng chị sắp về hưu và cái ghế giám đốc của chồng chị không chắc đã giữ được theo tôi là chuyện hệ trọng chứ chẳng đơn giản chút nào đâu. Bởi vay là phải trả, mà tình cảnh của vợ chồng chị lúc này liệu dựa vào đâu để có khoản tiền to như vậy mà trả nợ? Con trai chị cũng đang cần tiền mua nhà cưới vợ, con gái chị vừa sinh bé thứ hai, nếu nợ nần thêm tôi e không có để trả dâu chị ạ.

Thế nhưng mọi quyết định là do chị, bởi dù sao thì đây là chuyện riêng tư của gia đình chị. Nếu còn tình cảm với chồng, còn tin chồng sẽ ăn năn hối lỗi thì chị tha thứ và cố gắng tìm mọi cách cứu anh ấy lúc này.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị sớm giải quyết ổn thỏa để gia đình được bình yên, hạnh phúc.

MỚI - NÓNG