Tin lời đại gia rởm, gái trẻ yêu hết lòng rồi cay đắng biết mình thành 'đồ chơi'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ sự việc đã có hồi kết, chị mất cả tình lẫn tiền đồng thời chị cũng đã biết được bộ mặt thật của người chị định trao gửi cả cuộc đời.

Chị không nên đổ lỗi hết cho người đàn ông xấu xa kia sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ khóc lặng biết đám cưới với 'đại gia bất động sản' là cuộc lừa tình tiền cay đắng. Bởi nếu chị tỉnh táo, cảnh giác, suy nghĩ, cân nhắc thận trọng trước khi trao đời mình, tiền bạc của mình cho họ thì làm gì có chuyện đau lòng này xảy ra đúng không chị?

Bây giờ sự việc đã có hồi kết, chị mất cả tình lẫn tiền đồng thời chị cũng đã biết được bộ mặt thật của người chị định trao gửi cả cuộc đời. Nhưng thôi chị ạ, có ân hận, có buồn khổ đến bao nhiêu thì những cái chị đã tự nguyện dâng hiến, tự nguyện cho vay sẽ không bao giờ lấy lại được.

Theo tôi, thay vì ngồi đó than thân, trách phận chị hãy dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật, để đứng dậy làm lại cuộc đời. Chị cứ bình tĩnh, chị còn trẻ, chị có công việc cho thu nhập tốt, còn nhà, còn tài sản để sống chứ không phải đã mất hết. Vả lại bên chị còn có bố, mẹ mà may mắn là bố, mẹ cũng có điều kiện kinh tế, nếu chị cần chắc chắn bố, mẹ cũng sẵn lòng giúp chị vượt qua giai đoạn khó khăn, nhạy cảm này. Quên được cú vấp ngã này thì chị cố mà quên sau khi đã rút ra cho mình bài học kinh nghiệm.

Tương lai của chị phụ thuộc vào nghị lực bản thân chị. Chúc chị may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
Địa ốc 24H: Không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; chuyển 145ha rừng làm công viên nghĩa trang
TPO - Đến năm 2026, TPHCM không còn nhà thấp tầng dưới 5 tỷ đồng; Bắc Giang chuyển hơn 145ha rừng làm công viên nghĩa trang; Bình Dương đấu thầu khu đô thị hơn 13.000 tỷ dọc đường vành đai; Nguồn cung chung cư Hà Nội giảm, vắng bóng căn hộ 45 triệu đồng/m2;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 22/7.