Ngày thôi nôi con trai, trưởng phòng chết lặng cầm tờ giấy mỏng tố tội tày đình của vợ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sẽ không có một ý kiến nào bênh vực cho lỗi lầm nghiêm trọng của vợ anh khi mà cô ấy đã lén lún quan hệ với tình cũ dẫn đến việc mang bầu, rồi lừa dối gia đình anh khiến hậu quả thật khó tha thứ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Vở diễn' chung tình của vợ trẻ hạ màn sau kết quả thử AND, tôi biết sẽ không có một ý kiến nào bênh vực cho lỗi lầm nghiêm trọng của vợ anh khi mà cô ấy đã lén lún quan hệ với tình cũ dẫn đến việc mang bầu, rồi lừa dối gia đình anh khiến hậu quả thật khó tha thứ.

Tuy vậy nói đi cũng phải nói lại cho công bằng bởi cô vơ trẻ đẹp của anh có điều kiện để sống buông thả, bản năng một phần trách nhiệm cũng có ở anh đấy.

Nếu ngay từ khi đón cô ấy về làm vợ, anh chừng mực phân tích, nhắc nhở vai trò làm dâu, làm vợ trong gia đình, chứ không phải vì quá yêu thương, quá chiều chuộng vợ, rồi đáp ứng hết những ý muốn của vợ một cách vô điều kiện để dẫn đến nỗi cuối cùng có cái kết buồn như hiện nay đúng không anh?

Nhưng thôi, dù sao thì chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, theo tôi việc cần làm với anh bây giờ là anh mạnh dạn trình bày rõ cho bố mẹ, cho các em của anh được biết, để người thân trong gia đình cùng chung tay giúp anh tháo gỡ khúc mắc này.

Quyết định cuối vẫn là ý kiến của anh, chỉ mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống cho bản thân.

MỚI - NÓNG
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
Khởi tố vụ gian lận thi chuyên viên chính ở Lạng Sơn
TP - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố vụ án “mua bán tài liệu bí mật nhà nước” theo quy định tại điều 337, Bộ luật hình sự, xảy ra tại kỳ thi chuyên viên chính năm 2021 ở Lạng Sơn. Bước đầu cơ quan điều tra xác định có 5 đối tượng là công chức, viên chức tại địa phương này có liên quan vụ án.

Có thể bạn quan tâm

Người từng mắc COVID-19 chỉ nên đi khám khi có các biểu hiện nặng của di chứng

Người từng mắc COVID-19 khi nào nên đi khám?

TP - Bệnh nhân hậu COVID-19 đang trở thành vấn đề y tế sau giai đoạn mắc dịch. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo, không phải bệnh nhân nào từng mắc COVID-19 cũng gặp di chứng. Người bệnh không nên hoang mang chỉ cần đi khám khi có các triệu chứng bất thường để chủ động phát hiện điều trị di chứng và các bệnh lý khác.