Ngày thôi nôi con trai, trưởng phòng chết lặng cầm tờ giấy mỏng tố tội tày đình của vợ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sẽ không có một ý kiến nào bênh vực cho lỗi lầm nghiêm trọng của vợ anh khi mà cô ấy đã lén lún quan hệ với tình cũ dẫn đến việc mang bầu, rồi lừa dối gia đình anh khiến hậu quả thật khó tha thứ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Vở diễn' chung tình của vợ trẻ hạ màn sau kết quả thử AND, tôi biết sẽ không có một ý kiến nào bênh vực cho lỗi lầm nghiêm trọng của vợ anh khi mà cô ấy đã lén lún quan hệ với tình cũ dẫn đến việc mang bầu, rồi lừa dối gia đình anh khiến hậu quả thật khó tha thứ.

Tuy vậy nói đi cũng phải nói lại cho công bằng bởi cô vơ trẻ đẹp của anh có điều kiện để sống buông thả, bản năng một phần trách nhiệm cũng có ở anh đấy.

Nếu ngay từ khi đón cô ấy về làm vợ, anh chừng mực phân tích, nhắc nhở vai trò làm dâu, làm vợ trong gia đình, chứ không phải vì quá yêu thương, quá chiều chuộng vợ, rồi đáp ứng hết những ý muốn của vợ một cách vô điều kiện để dẫn đến nỗi cuối cùng có cái kết buồn như hiện nay đúng không anh?

Nhưng thôi, dù sao thì chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, theo tôi việc cần làm với anh bây giờ là anh mạnh dạn trình bày rõ cho bố mẹ, cho các em của anh được biết, để người thân trong gia đình cùng chung tay giúp anh tháo gỡ khúc mắc này.

Quyết định cuối vẫn là ý kiến của anh, chỉ mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống cho bản thân.

MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.
Bình Dương giải thể khu điều trị, bệnh viện dã chiến. Ảnh: H.C

Bình Dương giải thể bệnh viện dã chiến, khu điều trị COVID-19

TP - Ngày 26/5, ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho hay, dựa trên tình hình dịch COVID-19 giảm sâu, ngành y tế sắp xếp và giải thể các cơ sở thu dung điều trị, bệnh viện dã chiến. Ngoài ra, Bình Dương chuyển đổi mô hình Trạm y tế lưu động sang Trạm y tế cố định. Sau giải thể, các trung tâm y tế chủ động bố trí giường bệnh, trang thiết bị, cơ sở vật chất bảo đảm chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại trung tâm y tế hoặc khu điều trị riêng.