Sang nhà cô hàng xóm độc thân tìm chồng và sự thật chết lặng phía sau cánh cửa

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy , thì hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo trước khi quyết định chị nhé.

Chuyện hôn nhân của chị và chồng là chuyện tế nhị và riêng tư của gia đình chị, song giữa anh và chị đã có mối dây ràng buộc là 2 đứa con còn đang quá nhỏ, cháu lớn mới lớp 1, cháu nhỏ mới 4 tuổi, có là quá vội vàng để chị và anh đưa ra giải pháp chia tay lúc này?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy, thì hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo trước khi quyết định chị nhé. Bởi bố, mẹ li hôn sẽ nhẹ nhàng, thanh thản cho bản thân bố mẹ, nhưng con trẻ sẽ là bi kịch, là thiệt thòi khi phải sống cảnh thiếu bố hoặc thiếu mẹ đấy chị ạ.

Tuy vậy có níu kéo, có hàn gắn với chồng không là tùy ở chị, nếu chị cảm thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu, không xứng đáng với lòng tin của chị thì chị cứ mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. Vẫn biết sau li hôn đàn bà sẽ vất vả nhiều nhất là nếu chị nhận nuôi cả 2 con, song bên cạnh chị còn có bố mẹ dẫu quê ở xa nhưng tôi nghĩ nếu chị cần bố mẹ vẫn sẵn lòng cưu mang, giúp đỡ chị và các cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chị cũng còn khá trẻ, công việc cũng ổn định và cho thu nhập tạm đủ nuôi các cháu nếu chị khéo léo thu xếp. Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc chị có sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG