Sang nhà cô hàng xóm độc thân tìm chồng và sự thật chết lặng phía sau cánh cửa

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy , thì hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo trước khi quyết định chị nhé.

Chuyện hôn nhân của chị và chồng là chuyện tế nhị và riêng tư của gia đình chị, song giữa anh và chị đã có mối dây ràng buộc là 2 đứa con còn đang quá nhỏ, cháu lớn mới lớp 1, cháu nhỏ mới 4 tuổi, có là quá vội vàng để chị và anh đưa ra giải pháp chia tay lúc này?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy, thì hãy suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo trước khi quyết định chị nhé. Bởi bố, mẹ li hôn sẽ nhẹ nhàng, thanh thản cho bản thân bố mẹ, nhưng con trẻ sẽ là bi kịch, là thiệt thòi khi phải sống cảnh thiếu bố hoặc thiếu mẹ đấy chị ạ.

Tuy vậy có níu kéo, có hàn gắn với chồng không là tùy ở chị, nếu chị cảm thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu, không xứng đáng với lòng tin của chị thì chị cứ mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình. Vẫn biết sau li hôn đàn bà sẽ vất vả nhiều nhất là nếu chị nhận nuôi cả 2 con, song bên cạnh chị còn có bố mẹ dẫu quê ở xa nhưng tôi nghĩ nếu chị cần bố mẹ vẫn sẵn lòng cưu mang, giúp đỡ chị và các cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chị cũng còn khá trẻ, công việc cũng ổn định và cho thu nhập tạm đủ nuôi các cháu nếu chị khéo léo thu xếp. Nghị lực, mạnh mẽ lên chị nhé. Chúc chị có sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.