Vợ nào nghe cũng đau nhói tim khi thấy chồng trơ trẽn bào chữa cho sự việc này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị đừng tin vào sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của chồng. Chẳng qua ở vào thế kẹt không còn lời nào bào chữa cho việc làm xấu xa của mình thì anh ấy xuống nước thế thôi, chứ xong rồi anh ấy lại ngựa quen đường cũ đấy chị ạ.

Theo em, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy, thì chị chẳng việc gì phải hạ mình níu kéo người đàn ông thiếu thủy chung, thiếu đạo đức đó. Anh ấy không xứng đáng với tình yêu chân thành của chị, cũng không xứng đáng được hưởng hạnh phúc trong mái ấm của gia đình khi mà tự anh ấy lựa chọn cho mình con đường sai trái phản bội tình chồng, nghĩa vợ như thế.

Chị đừng tin vào sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của chồng. Chẳng qua ở vào thế kẹt không còn lời nào bào chữa cho việc làm xấu xa của mình thì anh ấy xuống nước thế thôi, chứ xong rồi anh ấy lại ngựa quen đường cũ đấy chị ạ.

Cái “trò chơi” ngoại tình nó bùa mê, thuốc lú lắm, đã sa vào đấy thì đàn ông hay đàn bà đều đắm đuối như nhau cả thôi.

Chị mạnh dạn đưa đơn ra tòa đi, pháp luật sẽ xử công bằng cho chị và tài sản cũng như con cái. Thà chấp nhận một lần đau còn hơn cứ phải sống trong cảnh nơm nớp vì lo mất chồng cho kẻ thứ 3 đúng không chị?

Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị và các cháu khỏe, sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào trong dịp Tết?

Ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào trong dịp Tết?

TPO - Dịp nghỉ Tết Nguyên Đán là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội tập trung đông người. Với sự xuất hiện của biến chủng Omicron, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng đang ở mức rất cao. Ngành y tế khuyến cáo người dân tăng cường ý thức cảnh giác và tiêm vắc xin để tránh nguy cơ mắc COVID-19.
Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

TPO - “Hai ngày nay tôi chạy hỏi khắp các phòng khám, bệnh viện tư nhân, nhà thuốc… nhưng không nơi nào bán dây truyền máu. Nhìn con vật vã chờ truyền máu, tôi đau lòng lắm, hỏi bác sĩ nhưng chỉ nhận được chữ chờ…”, chị Nông Thị Bé, có con bị tan máu bẩm sinh đang chờ được truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho hay.