Bồ trẻ 'bay' theo đống tài sản lớn, quý bà dạn dày tình trường chết lặng chẳng thể ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cái gì đã mất hãy để nó mất cùng quá khứ, có nhớ đến nó cũng là để rút kinh nghiệm cho tương lai, chứ đừng vì nó mà tự ti, mà mất lòng tin vào con đường phía trước là không nên chút nào đâu cô nhé.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì 'trai bao' hứa... chung tình, cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé.

Cái giá phải trả cho sai lầm của cô là đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi. Mà qua sự trả giá này tôi nghĩ rằng nó cũng là bài học để cô tự răn mình, tự vươn lên tìm lại chính mình đấy cô ạ.

Cái gì đã mất hãy để nó mất cùng quá khứ, có nhớ đến nó cũng là để rút kinh nghiệm cho tương lai, chứ đừng vì nó mà tự ti, mà mất lòng tin vào con đường phía trước là không nên chút nào đâu cô nhé.

Với sự hiểu biết của bằng cấp cô được đào tạo, với kinh nghiệm mấy chục năm trên thương trường, nhất định cô sẽ gặt hái được thành công trong bước đường sắp tới. Hãy tin vào năng lực của mình để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, bên cô sẽ có sự ủng hộ của bố, mẹ, của đồng nghiệp, vững vàng lên cô nhé.

Sai cũng đã sai rồi, mất cũng đã mất rồi, bây giờ là lúc cần sự tỉnh táo, nghị lực và niềm tin ở cô. Mong cô dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để sớm ổn định cuộc sống của mình. Chúc cô may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.