Có 110 kết quả :

Nguyễn Huy Thiệp và các họa sĩ tại một triển lãm. Từ phải qua: Lương Xuân Đoàn, Nguyễn Linh, Nguyễn Huy Thiệp, Đặng Xuân Hòa Ảnh: NGUYỄN ĐÌNH TOÁN

Nguyễn Huy Thiệp và 'Một thời văn học đã đi qua'

TP - “Một thời văn học đang lẳng lặng qua đi trước mắt. Một thời đại mới đã bắt đầu, nhưng không gồm thế hệ chúng tôi nữa”- hẳn nhiều người đồng tình với nhận định này của nhà văn Bảo Ninh. Nguyễn Huy Thiệp để lại khoảng trống không thể lấp đầy cho nên hai ngày qua, chữ “buồn” được dùng nhiều nhất để nói về sự ra đi của “vua truyện ngắn Việt Nam”.
Nguyễn Chánh Tín và bạn diễn Diễm My

Deyanov Việt Nam cũng ra đi rồi!

TP - Cuối cùng Nguyễn Chánh Tín cũng đi gặp Lê Hoàng Hoa, Trần Bạch Đằng - những người đưa ông lên đỉnh cao danh vọng. Và có lẽ gặp cả nhà tình báo Phạm Ngọc Thảo - người mà cuộc đời tuyệt đẹp là nguyên cớ dẫn đến Ván bài lật ngửa - phim Việt hiếm hoi được lòng cả nước, và Nguyễn Thành Luân bất hủ được Chánh Tín thể hiện thành công. 
Đêm thơ nhạc kịch tưởng nhớ đôi nghệ sĩ tài hoa ra đi cùng cậu con trai út 30 năm trước trong tai nạn thảm khốc

Đêm thơ nhạc 'Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh: Tình yêu ở lại'

TPO - Bên cạnh những vở diễn từ kịch bản Lưu Quang Vũ sáng đèn ở nhiều nhà hát dịp tháng 8 này, chương trình “Đêm thơ nhạc kịch Lưu Quang Vũ-Xuân Quỳnh: Tình yêu ở lại” vào tối 26/8 tại Nhà hát Lớn là dịp tưởng nhớ về hai nghệ sỹ tài hoa đột ngột ra đi khi đương ở độ chín.
Arsenal nội chiến dữ dội quanh ghế Wenger

Arsenal nội chiến dữ dội quanh ghế Wenger

Cuộc chiến nội bộ giữa những fan Arsenal xung quanh HLV Arsene Wenger ngày càng leo thang. Một bên ra sức tẩy chay Wenger mọi lúc, mọi nơi và bằng mọi phương tiện. Bên kia vẫn trung thành bảo vệ Giáo sư, kể cả có phải thượng cẳng tay, hạ cẳng chân.