Cô nhân viên trẻ đẹp vừa được tuyển vào công ty và 'buổi tập huấn' trái ngang ngay tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trong sự việc đáng tiếc này cũng có một phần lỗi của chị, khi mà chị không có biện pháp ngăn chặn, cảnh báo từ đầu để chồng chị biết mà tránh sa vào mối quan hệ bồ bịch, thiếu đạo đức đó.

Tôi nghĩ với những hành động của chồng chị trong câu chuyện Nữ nhân viên trẻ đẹp được ưu ái 'làm việc' với sếp khi sếp bà vắng nhà thì sự việc đáng buồn này cũng là mới xảy ra thôi, vì theo lời chị, cô nhân viên trẻ đẹp đó cũng vừa được tuyển vào công ty của chồng chị. Vậy theo tôi, chị nên bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khiến chồng mất mặt với mọi người và hậu quả sẽ khôn lường nếu chị còn muốn giữ hạnh phúc gia đình, cho các con nhỏ dại của chị được phát triển trong vòng tay đầy đủ của cả bố lẫn mẹ đấy chị ạ.

Chị và chồng đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, hi vọng chị cùng chồng sẽ ngồi lại để tìm thấy tiếng nói chung, giải quyết thỏa đáng, hợp tình, hợp lí để ổn định hôn nhân, ổn định cuộc sống của anh chị và các cháu.

Trong sự việc đáng tiếc này cũng có một phần lỗi của chị, khi mà chị không có biện pháp ngăn chặn, cảnh báo từ đầu để chồng chị biết mà tránh sa vào mối quan hệ bồ bịch, thiếu đạo đức đó.

Hãy vì hiện tại và tương lai của các con mà tha thứ cho chồng nếu anh ấy biết hối hận và sửa sai chị nhé.

Mấy lời tâm sự cùng chị, chúc chị nghị lực để sớm có được bình yên cho mái ấm của mình.

MỚI - NÓNG