Cô nhân viên trẻ đẹp vừa được tuyển vào công ty và 'buổi tập huấn' trái ngang ngay tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trong sự việc đáng tiếc này cũng có một phần lỗi của chị, khi mà chị không có biện pháp ngăn chặn, cảnh báo từ đầu để chồng chị biết mà tránh sa vào mối quan hệ bồ bịch, thiếu đạo đức đó.

Tôi nghĩ với những hành động của chồng chị trong câu chuyện Nữ nhân viên trẻ đẹp được ưu ái 'làm việc' với sếp khi sếp bà vắng nhà thì sự việc đáng buồn này cũng là mới xảy ra thôi, vì theo lời chị, cô nhân viên trẻ đẹp đó cũng vừa được tuyển vào công ty của chồng chị. Vậy theo tôi, chị nên bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khiến chồng mất mặt với mọi người và hậu quả sẽ khôn lường nếu chị còn muốn giữ hạnh phúc gia đình, cho các con nhỏ dại của chị được phát triển trong vòng tay đầy đủ của cả bố lẫn mẹ đấy chị ạ.

Chị và chồng đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, hi vọng chị cùng chồng sẽ ngồi lại để tìm thấy tiếng nói chung, giải quyết thỏa đáng, hợp tình, hợp lí để ổn định hôn nhân, ổn định cuộc sống của anh chị và các cháu.

Trong sự việc đáng tiếc này cũng có một phần lỗi của chị, khi mà chị không có biện pháp ngăn chặn, cảnh báo từ đầu để chồng chị biết mà tránh sa vào mối quan hệ bồ bịch, thiếu đạo đức đó.

Hãy vì hiện tại và tương lai của các con mà tha thứ cho chồng nếu anh ấy biết hối hận và sửa sai chị nhé.

Mấy lời tâm sự cùng chị, chúc chị nghị lực để sớm có được bình yên cho mái ấm của mình.

MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

Chặn bệnh đầu mùa khỉ tại cửa khẩu

TP - Trước tình trạng bệnh đậu mùa khỉ gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới, để chủ động phát hiện, ngăn chặn ca bệnh xâm nhập, ngành y tế TPHCM sẽ thiết lập hệ thống giám sát tại cửa khẩu. Công tác sàng lọc, phát hiện sớm ca bệnh cũng sẽ được triển khai trên toàn thành phố.