'Phi công trẻ' và chiêu độc để moi tiền của quý bà giàu có, thành đạt nhưng cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
'Phi công trẻ' và chiêu độc để moi tiền của quý bà giàu có, thành đạt nhưng cô đơn
TPO - Có ở vào hoàn cảnh của chị mới thấu hiểu những gì chị phải trải qua, phải chịu đựng khi sống đủ đầy về kinh tế mà thiếu vắng một nửa kia trong cuộc sống của mình.

Có ở vào hoàn cảnh của chị mới thấu hiểu những gì chị phải trải qua, phải chịu đựng khi sống đủ đầy về kinh tế mà thiếu vắng một nửa kia trong cuộc sống của mình. Chuyện quan hệ tình cảm là chuyện riêng, là quyền quyết định riêng của mỗi người, tôi nghĩ bản thân tôi cũng như dư luận không nên có ý kiến gì về vấn đề này.

Điều tôi muốn tâm sự với chị đó là sau khi mắc sai lầm trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì 'trai bao' hứa... chung tình, thì chị nên dũng cảm đối diện với sự việc để có hướng vượt lên chính mình tìm lại những gì đã mất chị ạ. Tuổi của chị cũng chưa phải là quá lớn, cơ hội để vực công ty, bù đắp kinh tế thiếu hụt do thời gian qua chị không để tâm đến kinh doanh là rộng mở. Nhất định nếu chị thực sự tỉnh ngộ, quyết tâm sửa chữa lỗi lầm thì không khó để cuộc sống của chị tốt đẹp như trước.

Chị cứ tin rằng một người phụ nữ giàu lòng nhân ái như chị sẽ không khó để tìm được một nửa kia xứng đáng với mình, chỉ cần chị biết rút bài học để răn mình thì thành công, may mắn sẽ đến với chị.

Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, có đồng nghiệp trong công ty, vững tin và nghị lực lên chị nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ chị. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị bình an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?'

TPO - Sáng 26/5, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.
Phim Xquang bàn tay chấn thương nặng do điện thoại phát nổ khi sạc của thanh niên ở Hà Nội. Ảnh: BV cung cấp

Vừa chơi điện tử vừa sạc, thanh niên Hà Nội 'nát tay' do điện thoại phát nổ

TPO - Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường V.V.T (Vĩnh Phúc, Hà Nội), vào viện với vết thương môi trên kích thước 2x2cm, vết thương dập nát ngón 1,2 mất hết phần mềm; cụt chấn thương ngón 1, vết thương ngón 3 tay trái, vết thương 3cm vùng cẳng chân bên phải, vết thương ô mô cái, rộng kích thước 5x2cm.