'Phi công trẻ' và chiêu độc để moi tiền của quý bà giàu có, thành đạt nhưng cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
'Phi công trẻ' và chiêu độc để moi tiền của quý bà giàu có, thành đạt nhưng cô đơn
TPO - Có ở vào hoàn cảnh của chị mới thấu hiểu những gì chị phải trải qua, phải chịu đựng khi sống đủ đầy về kinh tế mà thiếu vắng một nửa kia trong cuộc sống của mình.

Có ở vào hoàn cảnh của chị mới thấu hiểu những gì chị phải trải qua, phải chịu đựng khi sống đủ đầy về kinh tế mà thiếu vắng một nửa kia trong cuộc sống của mình. Chuyện quan hệ tình cảm là chuyện riêng, là quyền quyết định riêng của mỗi người, tôi nghĩ bản thân tôi cũng như dư luận không nên có ý kiến gì về vấn đề này.

Điều tôi muốn tâm sự với chị đó là sau khi mắc sai lầm trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì 'trai bao' hứa... chung tình, thì chị nên dũng cảm đối diện với sự việc để có hướng vượt lên chính mình tìm lại những gì đã mất chị ạ. Tuổi của chị cũng chưa phải là quá lớn, cơ hội để vực công ty, bù đắp kinh tế thiếu hụt do thời gian qua chị không để tâm đến kinh doanh là rộng mở. Nhất định nếu chị thực sự tỉnh ngộ, quyết tâm sửa chữa lỗi lầm thì không khó để cuộc sống của chị tốt đẹp như trước.

Chị cứ tin rằng một người phụ nữ giàu lòng nhân ái như chị sẽ không khó để tìm được một nửa kia xứng đáng với mình, chỉ cần chị biết rút bài học để răn mình thì thành công, may mắn sẽ đến với chị.

Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, có đồng nghiệp trong công ty, vững tin và nghị lực lên chị nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ chị. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị bình an.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...