Có 26 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

"Kịch bản' hoàn hảo của vợ để moi tiền chồng bao tình cũ

TPO - Anh cũng cần thận trọng bởi có thể vợ anh lại có tình ý với người yêu cũ, rồi chị ấy cùng anh ta dàn dựng kịch bản nọ kia để hợp pháp hóa việc rút tiền của anh chi dùng cho hai người đó. Hoặc họ cất giữ nơi khác để mưu toan cho cuộc tình lén lút của họ mà vợ anh khéo léo lừa anh thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Ham gái làng chơi, chồng “sành đời” vẫn bị “lột” sạch

TPO - Rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, khi chủ nhật tuần trước chồng trở về nhà buồn bã nói chuyện với tôi là anh đã cạn vốn buôn bán. Lý do là vì “nhu cầu”, anh không kìm chế được nên đã giấu tôi cặp với gái làng chơi, mà không phải chỉ có 1 nhân tình mà chồng luôn thay bồ mới để “đổi gió”. 
Ảnh minh họa: Internet

Cứ từ chối thẳng thừng khi mẹ vợ... moi tiền

TPO - Còn nếu cuối cùng mẹ vợ anh cố tình không nghe điều phải trái, cứ vin vào lý do bà vất vả, cực khổ nuôi dạy vợ anh để ngày nay anh có vợ đẹp, lại sinh cho anh được con nối dõi…thì anh hãy mạnh dạn từ chối yêu cầu quá quắt này của bà.
Ảnh minh họa: N.P

Những người yêu chỉ để moi tiền

Quen nhau chưa lâu, chưa nói lời yêu, nhưng cô nàng mà Đại cưa cẩm đã có những đòi hỏi hồn nhiên như muốn được tặng đồng hồ xịn; đi ăn chơi ở nơi sang trọng... Đại băn khoăn không biết cô đến với anh có phải vì tiền.
'Gái làng chơi' lập kế moi tiền 'đại gia'

'Gái làng chơi' lập kế moi tiền 'đại gia'

Tận dụng chút nhan sắc, ngoài việc phục vụ “chiều” khách tại các quán ăn, nhà hàng, "gái làng chơi" còn đầu tư thuê cả mặt bằng rồi bỏ trống. Gặp khách "đại gia", họ than thở kinh doanh thất bại rồi “moi” tiền.
Nhá máy moi tiền

Nhá máy moi tiền

Thời gian gần đây, nhiều người dùng bỗng nhận được cuộc gọi nhỡ từ các số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định trong nước. Tuy nhiên khi gọi lại, họ bị chuyển tiếp đến một số tổng đài dịch vụ với những quảng cáo kết bạn, tình yêu...