Khổ sở vì chồng trẻ đẹp trai chỉ nhăm nhăm moi tiền vợ đi bao gái

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo em, chị nên đưa đơn ra tòa chia tay anh ta đi, đẹp trai để làm gì? Trẻ tuổi để làm gì? Nếu như người đàn ông của mình không đem lại hạnh phúc, bình yên cho tổ ấm gia đình?

        Nói thật là đọc câu chuyện Món quà đến nhầm địa chỉ tố chồng ngoại tình, em là người ngoài còn bức xúc với cách sống của ông chồng trẻ chỉ chăm chăm tiêu tiền của vợ, còn dở chứng bồ bịch gái gú của chị, huống chi chị là người trong cuộc.

Theo em, chị nên đưa đơn ra tòa chia tay anh ta đi, đẹp trai để làm gì? Trẻ tuổi để làm gì? Nếu như người đàn ông của mình không đem lại hạnh phúc, bình yên cho tổ ấm gia đình?

Em nghĩ chồng có thể nhỏ tuổi hơn vợ, không thành đạt bằng vợ, không kiếm được nhiều tiền như vợ, nhưng dứt khoát anh ấy phải là người sống có trách nhiệm với một gia đình của mình.

Đằng này chồng chị đã thua kém chị về thu nhập lại còn lợi dụng những đồng tiền của chị để bao gái, để hưởng thụ như vậy làm sao có thể chấp nhận được phải không chị?

Chị đừng nghĩ ở cái tuổi của chị là không còn cơ hội làm lại cuộc hôn nhân khác, có rất nhiều, rất nhiều những người đàn ông tốt quanh chị, họ sẽ hiểu, sẽ thông cảm với hoàn cảnh của chị để cùng chị xây dựng hạnh phúc mới.

Mạnh mẽ, nghị lực lên chị, đừng tiếc nuối, níu kéo tình cảm với người đàn ông bạc bẽo, vô trách nhiệm đó. Mong chị may mắn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, chúc chị luôn khỏe.

MỚI - NÓNG