Có 621 kết quả :

CDC Hà Nội vẫn khẳng định F1 cách ly ở chung cư cần sự đồng thuận của hàng xóm

CDC Hà Nội vẫn khẳng định F1 cách ly ở chung cư cần sự đồng thuận của hàng xóm

TPO - Theo đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, với người ở các khu chung cư, đặc trưng các căn hộ nằm liền kề nhau, nên nếu trường hợp F1 ở đây và muốn được cách ly tại nhà cần có sự đồng thuận, đồng thời, tạo sự giám sát lẫn nhau của các hộ hàng xóm cùng tầng.
Truy lùng 'Anh hàng xóm' đẹp trai, tốt bụng mùa dịch là ai?

Truy lùng 'Anh hàng xóm' đẹp trai, tốt bụng mùa dịch là ai?

TPO - “Nhật ký ở nhà tránh dịch cùng anh hàng xóm” là seri clip đầy hài hước của chàng trai Nguyễn Đức Huy- sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, chuyên ngành Diễn viên kịch- Điện ảnh. Ngay từ clip đầu tiên được phát trên mạng xã hội thì lượt follow và view đã tăng theo cấp số nhân. Sức hút của "Anh hàng xóm" đẹp trai hóm hỉnh cũng khiến chính tác giả bất ngờ.
Ảnh minh họa: Internet

Mệt lả vì đau bụng, chồng rời cơ quan về nhà sớm và sự thật đắng cay ngay trong phòng ngủ

TPO - Theo tôi, vợ anh là người phụ nữ trẻ, có lòng nhân hậu nhưng cô ấy không giữ vững lập trường của người đã có chồng, cạn nghĩ, nhầm lẫn giữa sự thông cảm, giúp đỡ người đàn ông không may gặp cảnh khó với sự vượt quá giới hạn trong quan hệ thành ra mắc lỗi phản bội chồng.
Ảnh minh họa: Internet

Cô vợ trẻ 'hay thương người' và sự thật phũ phàng trong phòng ngủ với ông hàng xóm cô đơn

TPO - Ban ngày mà Oanh khóa cửa kĩ càng, rèm buông kín mít khiến tôi chột dạ. Điện thoại của em tắt máy, tôi phải đập cửa thật mạnh mà mãi lâu sau em mới ra mở. Đứng nếp bên cô vợ trẻ, xinh đẹp của tôi là anh Trần “hiền lành ít nói” cả hai sượng sùng, ấp úng mãi chẳng nên lời…