Có 659 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Cả nể, tôi mất vợ vào tay ông hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

TPO - Chưa thấy vợ trở thành nhân viên của công ty có vốn đầu tư nước ngoài để chúng tôi nở mày, nở mặt, để vợ chồng có cơ hội tích lũy kinh tế cho kế hoạch sinh con hoàn thiện tổ ấm trong tương lai, thì tôi đã nghẹn đắng khi nhìn cảnh anh hàng xóm ga lăng dìu vợ tôi từ trên xe taxi xuống sảnh của khách sạn...
Ảnh minh họa: Internet

Bữa cơm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết

TPO - Còn với Khương, tôi cũng cảnh giác để ý nhiều lần, nhưng Khương làm tôi yên tâm vì anh không mấy mặn mà, cởi mở khi Hà Vy có mặt thường xuyên trong nhà vợ chồng tôi. Thế nhưng thật buồn là thái độ thờ ơ của Khương khi Hà Vy thân thiết với tôi chỉ là tấm bình phong Khương dựng lên để che mắt vợ.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ 'say nắng' vì anh hàng xóm độc thân khéo chiều

TPO - Thế mà không ngờ chính anh hàng xóm tốt bụng, ga lăng đó đã khiến sóng gió nổi lên trong căn nhà vốn ấm êm, hoà thuận bấy lâu nay của vợ chồng tôi. Tôi tận mắt chứng kiến vợ tôi cùng người đàn ông sát vách nhà mình âu yếm nhau khi tôi đi làm ca đêm và trở về bất ngờ.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ và việc tày đình với ông hàng xóm độc thân khiến chồng chết lặng

TPO - Việc cần làm lúc này với cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'say nắng' bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng, là cùng vợ tìm ra nguyên nhân, rồi xem với lỗi của vợ như thế có thể chấp nhận để tha thứ, để cho cô ấy cơ hội trở về tiếp tục thực hiện vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình hay không?