Có 699 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Mất đời con gái cho kẻ săn tình lão luyện, nhưng lại nghĩ đã tìm được bến đỗ bình yên

TPO - Khôi biến mất như chưa hề tồn tại. Số điện thoại của anh đã bị khóa, công ty nơi anh làm việc tôi chưa từng đến, quê anh, nhà của bố mẹ anh tôi cũng không biết ở đâu. Vậy là xong! Tôi đã mất đời con gái cho kẻ săn tình lão luyện mà cứ ngỡ tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình!
Ảnh minh họa: Internet

Chị hàng xóm độc thân nhiệt tình 'chăm' giúp chồng tôi ở bệnh viện và cái kết đắng cay không thể ngờ

TPO - Nếu quả thật chồng bạn bị mồi chài, quyến rũ của người phụ nữ đang sống độc thân là hàng xóm với nhà bạn, mà nay anh ấy đã nhận ra việc làm thiếu đạo đức của mình, và anh ấy có lời hối hận, xin bạn tha thứ để hàn gắn hạnh phúc, thì bạn nên xem xét cho chồng mình một cơ hội.
Hàng xóm dựng tượng khủng long cao 15 mét ngoài vườn, một người sợ đến không ngủ nổi

Hàng xóm dựng tượng khủng long cao 15 mét ngoài vườn, một người sợ đến không ngủ nổi

TPO - Một người đàn ông đã lên mạng than phiền về việc cô hàng xóm nhà mình dựng một tượng khủng long khổng lồ ngoài vườn và khiến anh thấy rất sợ hãi, nhưng hàng xóm lại không chịu gỡ đi. Sự việc này đã được xem đến 7 triệu lượt và cư dân mạng không ngừng tranh luận xem ai đúng ai sai.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chết lặng biết vợ trẻ sa vào bẫy tình của ông chú hàng xóm 'tốt bụng', hào phóng

TPO - Vậy thì sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Ông chú tốt bụng' và chiêu trò cưa cẩm vợ hàng xóm cũ rích nhưng 'gái hư dễ bắt mồi' , cô vợ nhỏ nhắn, xinh xắn, thuỳ mị, nết na của anh dám qua mặt anh để bồ bịch cùng ông hàng xóm giàu sang, ga lăng kia chắc chắn cũng có nguyên nhân đúng không anh?
Ảnh minh họa: Internet

Vì bữa cơm trưa cùng ly rượu 'nhấp môi' của cô hàng xóm trẻ khiến chồng tôi 'vượt rào' để ngoại tình

TPO - Còn với Khương, tôi cũng cảnh giác để ý nhiều lần, nhưng Khương làm tôi yên tâm vì anh không mấy mặn mà, cởi mở khi Hà Vy có mặt thường xuyên trong nhà vợ chồng tôi. Thế nhưng thật buồn là thái độ thờ ơ của Khương khi Hà Vy thân thiết với tôi chỉ là tấm bình phong Khương dựng lên để che mắt vợ.