Vợ vắng nhà lúc nửa đêm và sự thật phũ phàng bên trong căn hộ của anh hàng xóm độc thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vợ cháu chối quanh không dám nhận lỗi khi cháu nghi ngờ, theo bác như vậy là cô ấy còn biết sợ cháu đấy cháu ạ. Mà một khi người phạm khuyết điểm biết sợ có nghĩa là còn hi vọng để khuyên nhủ, để thuyết phục và níu kéo họ trở về vị trí của họ trong gia đình.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự', vợ cháu chối quanh không dám nhận lỗi khi cháu nghi ngờ, theo bác như vậy là cô ấy còn biết sợ cháu đấy cháu ạ.

Mà một khi người phạm khuyết điểm biết sợ có nghĩa là còn hi vọng để khuyên nhủ, để thuyết phục và níu kéo họ trở về vị trí của họ trong gia đình.

Bác nghĩ ngay lúc này cháu không cần làm to chuyện, không cần truy vấn vợ, dồn cô ấy vào chân tường làm gì. Cứ bình tĩnh đợi vợ về rồi vợ chồng ngồi lại với nhau để cùng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết.

Cháu lớn hơn vợ gần chục tuổi, hãy coi cô ấy như em gái nhỏ của mình, hãy mở lòng nhân ái, vị tha để cho vợ cơ hội sửa chữa. Vợ, chồng một ngày nên nghĩa, cuộc hôn nhân cũng chỉ mới bắt đầu, nhất định cháu đối xử rộng lượng với sai lầm của vợ thì vợ cháu cũng sẽ biết mình phải làm gì để trả ơn cho cháu.

Bố mẹ các cháu đều ở xa, các cháu nên bảo ban nhau mà sống sao cho trọn vẹn, hạnh phúc để bố, mẹ được yên lòng. Rất mong sóng gió qua đi để cuộc sống của các cháu được an lành, tốt đẹp. Chúc vợ, chồng cháu luôn khỏe.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Triển khai vé điện tử, sẽ dôi dư 4.000 nhân viên bán vé xe buýt
Hà Nội: Triển khai vé điện tử, sẽ dôi dư 4.000 nhân viên bán vé xe buýt
TPO - “Khi triển khai hệ thống vé điện tử, sẽ có khoảng 4.000 lao động trên các xe buýt không còn đảm nhận nhiệm vụ bán vé. Việc sắp xếp lại công việc và chuyển đổi việc làm cho lực lượng này là nhiệm vụ chúng tôi phải lo trong thời gian tới”, ông Đỗ Việt Hải - Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Hà Nội cho biết.