Vợ trẻ cay đắng thấy sự thật về cô hàng xóm tốt bụng 'vỡ toang' sau cánh cửa phòng ngủ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ sự việc cũng đã xảy ra, chị đã chứng kiến tận mắt và chồng không còn cơ hội biện minh hay chối tội. Vì vậy theo tôi quyết định cuối cùng là của chị.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đi sửa điện cho cô hàng xóm và sự thật chết lặng không người vợ nào muốn thấy, tôi thấy thật đáng tiếc cho cô gái trẻ khi có được những tình cảm thân thiết của người hàng xóm gần gũi là chị. Vậy mà cô ấy đã để mất mối quan hệ thân thiết 'bán anh em xa, mua láng giềng gần' đó chỉ vì lối sống buông thả, dùng nhan sắc của mình để quyến rũ, moi tiền trong túi đàn ông một cách không thể chấp nhận được. Qua chuyện này chắc chị cũng đã có bài học sâu sắc để cảnh giác với những 'bạn' xấu xa rồi đúng không chị?

Bây giờ sự việc cũng đã xảy ra, chị đã chứng kiến tận mắt và chồng không còn cơ hội biện minh hay chối tội. Vì vậy theo tôi quyết định cuối cùng là của chị. Nếu còn muốn giữ hạnh phúc gia đình có lẽ phương án tốt nhất là chị bàn với chồng đi thuê một căn hộ khác để cắt đứt chuyện ngoại tình của chồng với cô hàng xóm trẻ đó. Tôi nghĩ nhà thuê bây giờ không hiếm, cái khó là vợ, chồng chị ngồi lại với nhau tìm ra được nguyên nhân và đồng lòng thực hiện.

Chồng ân hận thì chị cho chồng cơ hội sửa chữa, vì để tan đàn, xẻ nghé lúc này chỉ có 2 đứa con còn quá nhỏ của vợ, chồng chị phải chịu thiệt thòi.

Mong chị bình tĩnh, quyết đoán và nghị lực để sớm níu giữ hạnh phúc hôn nhân và ổ định cuộc sống gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào trong dịp Tết?

Ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào trong dịp Tết?

TPO - Dịp nghỉ Tết Nguyên Đán là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện, lễ hội tập trung đông người. Với sự xuất hiện của biến chủng Omicron, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng đang ở mức rất cao. Ngành y tế khuyến cáo người dân tăng cường ý thức cảnh giác và tiêm vắc xin để tránh nguy cơ mắc COVID-19.
Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

Nhiều trẻ bị tan máu bẩm sinh vật vã vì bệnh viện thiếu dây truyền máu

TPO - “Hai ngày nay tôi chạy hỏi khắp các phòng khám, bệnh viện tư nhân, nhà thuốc… nhưng không nơi nào bán dây truyền máu. Nhìn con vật vã chờ truyền máu, tôi đau lòng lắm, hỏi bác sĩ nhưng chỉ nhận được chữ chờ…”, chị Nông Thị Bé, có con bị tan máu bẩm sinh đang chờ được truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho hay.