Nước mắt ân hận muộn màng của 'trai bao' sau chuỗi ngày dốc sức cho bà chủ giàu có, cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tốt nhất anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, nghiêm khắc với lỗi lầm của mình để còn có hướng sửa chữa. Anh là đàn ông, dám làm dám chịu, không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh để rồi né tránh, rồi lại ngựa quen đường cũ...

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ông chủ xuất hiện đột ngột và cái tát 'mở mắt' cho trai trẻ đang đắm đuối 'yêu' bà chủ, 23 tuổi anh đâu còn nhỏ dại gì nữa mà bảo mình bị lừa? Mọi chuyện là do anh tự chọn, tự quyết định lấy mà thôi. Nếu anh sống đúng đắn, đàng hoàng, tử tế thì làm gì có cái kết cay đắng như bây giờ? Tôi không tin là anh ngây thơ đến độ cậu bạn cùng xóm dẫn lối đưa anh vào con đường "bán thân nuôi miệng" mà anh không biết!

Tốt nhất anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, nghiêm khắc với lỗi lầm của mình để còn có hướng sửa chữa. Anh là đàn ông, dám làm dám chịu, không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh để rồi né tránh, rồi lại ngựa quen đường cũ thì cuộc đời của anh tiếp tục lao dốc, tiếp tục mang nhục về cho bản thân và gia đình đấy anh ạ.

Bị bệnh xã hội không phải đã là bước đường cùng, anh không nên bi quan, chán nản để rồi bỏ điều trị khiến sức khỏe thêm suy sụp. Anh cần tìm đến cơ sở y tế có uy tín, có trách nhiệm để được tư vấn, được khám, chữa bệnh một cách bài bản, liên tục, hi vọng rằng mọi việc sẽ là cái kết có hậu với anh.

Chuyện không may hãy cho vào dĩ vãng sau khi đã có được bài học đắt giá răn mình.

Mong anh bình tĩnh, sáng suốt và nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc anh khỏe và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người từng mắc COVID-19 chỉ nên đi khám khi có các biểu hiện nặng của di chứng

Người từng mắc COVID-19 khi nào nên đi khám?

TP - Bệnh nhân hậu COVID-19 đang trở thành vấn đề y tế sau giai đoạn mắc dịch. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo, không phải bệnh nhân nào từng mắc COVID-19 cũng gặp di chứng. Người bệnh không nên hoang mang chỉ cần đi khám khi có các triệu chứng bất thường để chủ động phát hiện điều trị di chứng và các bệnh lý khác.
Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV chính thức khai hội

Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV chính thức khai hội

TPO - Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 nhận được sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, đặc biệt sự vào cuộc của hơn 40 tỉnh/thành phố, dự kiến tiếp nhận 45.000 - 50.000 đơn vị máu. Dù chưa chính thức khai mạc, nhưng từ tháng 11 năm 2021 đến nay, các điểm hiến máu của Chủ nhật Đỏ tại 14 địa phương đã tiếp nhận gần 9.000 đơn vị máu.
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên

Chủ nhật Đỏ góp phần ‘cứu cánh’ cho ngành y tế

TPO - Sáng 16/1, tại Ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ 14 được tổ chức tại Học viện Viện cảnh sát Nhân dân, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên khẳng định Chủ nhật Đỏ đã góp phần “cứu cánh” cho ngành y tế, cho người bệnh cần truyền máu dịp trước và sau Tết Nguyên. Đồng thời ông đánh cao ý tưởng tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ của Báo Tiền Phong và các đơn vị phối hợp.
Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"